Khu đô thị Sala Thủ Thiêm Nhất cận lộ – Nhị cận giang – Tam cận thị

Căn hộ cao cấp Khu đô thị Sala – Một khoảng trời riêng ẩn giữa sự tất bật và nhộn nhịp của thành phố Hồ chí Minh, với những góc vườn xanh tươi và một khu dân cư hiện đại. Khu đô thị Sala là khu căn hộ cao cấp với thiết kế độc đáo, với những căn hộ lộng lẫy mang đến cho bạn cuộc sống như mong đợi!

Căn hộ cao cấp Khu đô thị Sala

Bên cạnh đó, Đại Quang Minh đã liên danh với Tổng công ty Phát triển Hạ tầng và Đầu tư Tài chính Việt Nam (VIDIFI) tiếp tục triển khai đầu tư xây dựng 4 tuyến đường giao thông chính trong khu đô thị mới Thủ Thiêm, gồm đại lộ vòng cung, đường ven hồ trung tâm, đường ven sông Sài Gòn, đường châu thổ trên cao băng qua khu Lâm viên sinh thái phía Nam.

Bán căn hộ Sala Sarimi

Thông tin chúng tôi phân tích thì giá bán căn hộ Sala Sarimi sẽ được chủ đầu tư cân nhắc sẽ ngang các dự án trong khu vực quận 2. Giá bán căn hộ Sala sẽ là một mức giá cạnh tranh và vừa phải.

Do muốn sở hữu căn hộ trong Khu đô thị Sala nằm trên đường Mai Chí Thọ, cách hầm vượt sông Sài Gòn khoảng 500 m về phía quận 2, chị Nguyễn Ngọc, nhà ở khu Phú Mỹ Hưng (quận 7), cất công tìm hiểu và được người quen giới thiệu.

bán căn hộ Sarimi Sala

QUÝ KHÁCH HÀNG QUAN TÂM MUA HOẶC THUÊ CĂN HỘ VÀ BIỆT THỰ DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ SALA VUI LÒNG LIÊN HỆ PKD ĐỂ  ĐƯỢC TƯ VẤN CHỌN TẦNG, VỊ TRÍ VÀ HƯỚNG ĐẸP, HOTLINE: 0903191286

0913.756.339