Sala quận 2 cảnh quan tự nhiên vốn khổng lồ phong cách nghỉ dưỡng

Sala Đại Quang Minh quận 2 cảnh quan tự nhiên tầm nhìn thoáng cuộc sống lí tưởng. Dự án căn hộ hiện đại, xây dựng tại đường 10 Mai Chí Thọ vẻ đẹp hoàn mỹ. Khu căn hộ cao cấp Khu đô thị Sala cảnh quan nghệ thuật, quận 2 vốn khổng lồ. Cư dân sống tại Khu đô thị Sala sẽ được trải nghiệm phong cách quản lý dự án theo nguyên tắc năm sao. Dự án căn hộ cao cấp Khu đô thị Sala hài hòa tổng thể, xây dựng bởi Cty Cổ phần Đại Quang Minh phong cách nghỉ dưỡng. Trong khi thị trường BĐS đang dậy sóng với nhiều dự án nổi bật thì việc dự án căn hộ Khu đô thị Sala ra đời với sự cam kết là 1 biểu tượng mới và nổi bậc của dòng bất động sản cao cấp.

Căn hộ khu đô thị Sala cho thuê cuộc sống lí tưởng. Nằm trong khu vực đang được quy hoạch đồng bộ và hiện đại của TP. Hồ Chí Minh. Ẩn giữa sự tất bật và nhộn nhịp của Thành phố Hồ Chí Minh, Khu đô thị Sala như một “ốc đảo” thu nhỏ: thanh bình và an toàn tuyệt đối.

Bán căn hộ Sala quận 2 căn hộ hiện đại. Hệ thống báo cháy và chữa cháy trong dự án Khu đô thị Sala được thiết kế và lắp ráp tất cả các vị trí cần thiết đáp ứng các tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy trong nước và ngoài nước. Căn hộ Khu đô thị Sala có dịch vụ 5 sao và đầy dủ tiện nghi đáp ứng mọi nhu cầu của bạn, có dịch vụ viễn thông, dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, hệ thống xử lý nước hiện đại,…

Sala Đại Quang Minh quận 2 vẻ đẹp hoàn mỹ. Theo nguyên tắc chiều cao công trình thấp dần, nhằm đảm bảo thông thoáng và kết nối không gian giữa các khu vực bên trong với bờ sông Sài Gòn và công viên dọc bờ sông. Không gian thông thoáng căn hộ Khu đô thị Sala với hệ thống tường kính lớn mang đến view khuôn viên xanh mát, cho không gian lúc nào cũng tràn ngập sức sống.

Căn hộ khu đô thị Sala cho thuê cảnh quan nghệ thuật. Thấu hiểu nhu cầu cùng với tầm nhìn và mục tiêu của Khu đô thị Sala, Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án. Để hỗ trợ khách hàng dễ dàng sở hữu căn hộ cao cấp tại Khu đô thị Sala, Ngân hàng sẽ hỗ trợ.

Sala Đại Quang Minh quận 2 hài hòa tổng thể. Bạn muốn sở hữu một căn hộ Thật sự cao cấp, bạn muốn An Cư tại một căn hộ cao cấp, Đây bạn cứ Xem và Liên Hệ với Tôi. Phòng kinh doanh và hỗ trợ khách hàng (+84)915916915

0913.756.339