Đầu tư căn hộ Sky 89 bạn nên quan tâm điều gì?

Nói về thị trường BĐS nửa đầu năm 2018, giai đoạn năm 2013-2017 đã chứng kiến mức tăng giá trung bình khoảng 9%/năm ở phân khúc thị trường căn hộ Tp.HCM. Theo thông tin từ các nhà phân tích thị trường thì vào quý III của năm 2018 thị trường BĐS và đặc biệt là phân khúc căn hộ chung cư sẽ phát triển trở lại . Khi cơn sốt của phân khúc đất nền đang hạ nhiệt, khách hàng sẽ quay trở lại với phân khúc chung cư.

Sky 89 quận 7 có làm dậy sóng thị trường căn hộ đang trầm lắng

Từ đầu năm 2018 đến nay cũng cho thấy tại quận 7 chỉ có vài dự án mới được chủ đầu tư tung ra thị trường. Chính sự khan hiếm này thu hút dòng tiền đầu tư đổ vào và đẩy mặt bằng giá căn hộ một số dự án tăng 20-30% chỉ trong vòng một năm qua. Tại Quận 7 một số dự án vừa được đưa ra thị trường như dự án Eco Green Sài Gòn Quận 7 với hơn 4.000 căn hộ tại quận78 (TP.HCM) của Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Xuân Mai, hay như dự án Sky89 với quy mô : 42,458 m2( 35 tầng- 430 căn hộ) của Tập đoàn An Gia & Creed Group tại quận 7…

Trước sức tiêu thị mạnh mẽ của thị trường chủ đầu tư An Gia đã đưa ra thị trường một dự án chung cư Sky 89 với 430 căn hội quận 7, TP.HCM Dự án Sky 89 là căn hộ đẳng cấp tiếp theo mà Chủ đầu tư An Gia Investment sắp sửa ra mắt thị trường quận 7 sau chuỗi thành công của các dự án như: An Gia Skyline, An Gia Riverside, River Panorama,…

Dự án Sky 89 quận 7 nối tiếp thành công các sản phẩm của An Gia

Ngay sau khi được tung ra thị trường, Sky 89 đã tạo nên sức hút mạnh mẽ đối với khách hàng nhờ sở hữu những giá trị khác biệt nhờ hạ tầng phát triển nhanh chóng, hệ thống tiện ích đẳng cấp.
Sky 89 tọa lạc ngay mặt tiền đường Đào Trí- Hoàng Văn Việt và trước mặt là dòng sông Sài Gòn thoáng đãng. Tuyến đường Đào Trí quy hoạch mở rộng lộ giới đến 40m, được xem là một trong những tuyến đường ven sông đẹp nhất và lớn nhất quận 7.

Căn hộ cao cấp Sky 89 mang trong mình một tổng thể tiện ích hoản hảo vượt trội mà ai cũng mong ước để sở hữu riêng cho bản thân và gia đình mình. Các tiện ích tại đây được chủ đầu tư hết sức chăm chút và trang bị rất cao cấp mang nét văn hóa truyền thống Việt Nam nhưng pha trộn thêm sự sang trọng hiện đại, lối thiết kế văn minh Châu Âu tạo cho căn hộ nét độc đáo phá cách.

Nhà mẫu căn hộ Sky 89
Nhà mẫu căn hộ Sky 89

Căn hộ Sky 89 quận 7 có phải là kênh đầu tư sinh lời hiệu quả không?

Tạo dựng trải nghiệm cuộc sống thượng lưu đáng tự hào cho mỗi cư dân với cụm tiện ích riêng đẳng cấp được sắp đặt một cách khéo léo, cộng hưởng hài hòa với quần thể tiện ích toàn khu vực. Hơn nữa Sky 89 sẽ là một kênh đầu tư sinh lời với chính sách hấp dẫn và vị trí đắc địa bậc nhất Quận 7. Căn hộ Sky89 của An Gia có giá chỉ từ 1.9 tỷ cho căn hộ có view sông, nằm cạnh Phú Mỹ Hưng và tiềm năng tăng 30-50% giá trị chỉ sau 1-2 năm.

0913.756.339