Đất Xanh trao sổ đỏ cho người mua đất nền dự án Gold Hill

Công ty CP Dịch vụ và Xây dựng Địa ốc Đất Xanh đã tổ chức lễ trao sổ đỏ (giấy chứng nhận quyền sử dụng đất) cho những người đã mua đất nền thuộc dự án Gold Hill tại Đồng Nai vào sáng ngày 24/5. 

10 người đầu tiên nhận sổ đỏ và xây nhà cũng được chủ đầu tư trao tặng 100 bao xi măng mỗi người nhằm khuyến khích nhanh chóng hoàn thiện việc xây nhà, thúc đẩy tiến trình đô thị hóa khu phố thương mại Gold Hill trong thời gian sớm nhất.

polyad

Đại diện chủ đầu tư trao sổ đỏ cho người mua đất nền dự án Gold Hill. 

Trong buổi lễ, chủ đầu tư Đất Xanh tiếp tục công bố mở bán 100 nền còn lại với giá từ 3,5 triệu đồng một m2. Người mua trong thời gian từ 24/5 đến 24/6 sẽ được nhận ngay sổ tiết kiệm trị giá 3-9 triệu đồng và ưu đãi chiết khấu từ 5-10%, được Ngân hàng Vietinbank sẽ hỗ trợ vay xây nhà với lãi suất ưu đãi 7% một năm. Ngoài ra từ ngày 1/6 đến 30/8, những ai mua đất nền Gold Hill sẽ có cơ hội nhận các phần quà là tủ lạnh, TV trong chương trình “Gold Hill ươm mầm cuộc sống”. 

Gold Hill phát triển theo mô hình khu đô thị cao cấp với các phân khu gồm biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, nhà liên kế vườn, nhà liên kế thương mại. Dự án được quy hoạch tổng thể theo tiêu chí hiện đại, tiện nghi, hài hòa cùng thiên nhiên, thuận tiện kinh doanh dịch vụ nhà hàng, siêu thị mini nhờ nằm gần kề sân golf Đồng Nai và hồ Sông Mây.

Diện tích tổng thể dự án đất nền Gold Hill là 27,1ha, gồm 1.264 nền, trong đó 530 nền nhà liên kế thương mại; 631 nền nhà liên kế vườn, 62 nền biệt thự song lập, 41 nền biệt thư đơn lập.

Dự án nằm ở điểm giao của các tuyến giao thông huyết mạch Quốc lộ 1A, đường sắt Bắc Nam, đường cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây, đường Vành đai 3,4 và sân bay quốc tế Long Thành. Hiện dự án đã hoàn chỉnh hạ tầng với việc quy hoạch đồng bộ công viên trung tâm rộng gần 4ha, đường điện nước âm, giao thông nội khu với 4 mặt tiền, công trình công cộng, đất giao thông nội bộ. Khi khu dân cư Gold Hill hình thành, nơi đây sẽ tập hợp một quần thể kiến trúc kết hợp kinh doanh thương mại và nghỉ dưỡng.

Minh Trí

0913.756.339