Đạt mốc 200 cửa hàng, FPT Shop giảm giá lớn

Khách hàng sẽ được mua điện thoại với giá rẻ hơn đến 6 triệu đồng; các dòng máy tính bảng và máy tính 2 trong một giảm đến 4 triệu đồng. Chỉ cần mang máy tính bảng cũ đến FPT Shop hoặc F.Studio by FPT, bạn sẽ được đổi lấy iPad Air 2, iPad mini 3 mới với ưu đãi đến 1,4 triệu đồng. Máy tính bảng cũ được áp dụng trong chương trình này là máy đã mua tại FPT Shop, F.Studio by FPT. Riêng máy tính bảng Samsung, Apple đã mua tại bất kỳ đâu cũng sẽ được tham gia chương trình. Bạn có thể tìm hiểu thêm về chương trình, cập nhật thông tin liên tục tại đây. Ngoài ra, tất cả các phiên bản iPad Air 2 sẽ được giảm giá từ 300.000 đồng đến 700.000 đồng (không áp dụng đồng thời với chương tình đổi máy mới).

Sau khi được bán tại FPT Shop từ ngày 11/4, bộ đôi Galaxy S6 và S6 Edge đã thu hút đông đảo khách hàng với hơn 800 sản phẩm được bán ra trong ngày đầu tiên. Để mở rộng cơ hội sở hữu các siêu phẩm đến nhiều người hơn, FPT Shop sẽ tài trợ 100% lãi suất mua trả góp.

polyad

Anh Vũ Ngọc, khách hàng sở hữu Galaxy S6 đầu tiên tại FPT Shop.

Ngoài ra, các sản phẩm đang được ưa chuộng như Samsung Galaxy Note 4, Mircosoft 640 XL, HTC M9, iPhone 5s… cũng sẽ được hưởng 0% lãi suất trong suốt thời gian trả góp. Về cơ bản, sản phẩm công nghệ chỉ được sửa chữa, đổi mới miễn phí trong trường hợp máy bị lỗi do nhà sản xuất. Các trường hợp máy bị hư hỏng do lỗi bất cẩn từ người dùng sẽ không được miễn phí. Thêm vào đó, các sản phẩm càng có giá trị cao, chi phí này sẽ càng cao.

“Bảo hành vàng” là chương trình bảo hành mở rộng được FPT Shop thiết kế nhằm mang đến dịch vụ hậu mãi đặc biệt cho khách hàng. Cụ thể, điện thoại, máy tính bảng, máy tính xách tay có tham gia chương trình bị vào nước, rơi vỡ…(những lỗi vô ý của người sử dụng) dẫn đến hư hỏng sẽ được FPT Shop sửa chữa miễn phí (tối đa 2 lần) hoặc thay thế máy mới cùng model (tối đa một lần) trong trường hợp máy không thể sửa chữa được.

Nếu thay máy mới, bạn sẽ được tài trợ 70% chi phí đổi máy. Ông Lê Đức Thuần, Giám đốc ngành hàng Dịch vụ FPT Shop cho biết: “Công ty thiết kế sản phẩm ‘Bảo hành vàng’ không nhằm mục đích kinh doanh. Sản phẩm này sẽ mang đến sự yên tâm và tin tưởng từ khách hàng mua điện thoại, máy tính bảng và laptop tại FPT Shop”.

Sản phẩm được tham gia “Bảo hành vàng” gồm: điện thoại, máy tính bảng được mua mới tại FPT Shop, có giá bán từ 2,5 triệu đồng và thuộc các thương hiệu Apple, Samsung, Sony, Microsoft, HTC và Oppo; laptop mua mới tại FPT Shop – tất cả các thương hiệu (bao gồm cả Macbook). Mức phí bảo hành vàng là 6% giá trị máy, FPT Shop đang có chính sách giảm 50% giá bán trong tháng 4.

Khi mua SIM Viettel cùng với máy tại FPT Shop, bạn sẽ được giảm còn 59.000 đồng (giá bán lẻ là 120.000 đồng). Tại FPT Shop, khách hàng sẽ được mua sản phẩm chính hãng, dùng thử trong 15 ngày – đổi trả một năm. Bạn có thể lựa chọn cửa hàng gần nhất tại tại đây hoặc gọi hotline 1900 6606.

(Nguồn: FPT Shop)

0913.756.339