Dàn sao tại dạ tiệc Hoàng Gia

Dạ tiệc Hoàng Gia “Angel Night Party 2015” là sân chơi giao lưu của các doanh nhân thành đạt, cầu nối trao đổi kinh nghiệm trong kinh doanh. Nhiều gương mặt tên tuổi trong giới showbiz Việt đã tham dự sự kiện, đón xem những chương trình nghệ thuật đặc sắc. Hoạt động được tổ chức thực hiện bởi Viện làm đẹp và chăm sóc da Angel Beauty tại “Tòa lâu đài Nữ thần tình yêu Aphrodite” (chi nhánh 4), số 138 – 140 đường số 19, khu dân cư Bình Trị Đông B, quận Bình Tân.

Chương trình diễn ra với sự tham dự của hơn 100 doanh nhân kinh doanh trên nhiều lĩnh vực khác nhau cùng các khách mời như Hoa hậu Đại Dương Đặng Thu Thảo, Miss Ngôi sao Bích Khanh, Hoa hậu Du lịch Ngọc Diễm, Á hậu Hoàng Oanh, Ca sĩ Phan Ngọc Luân The Voice, siêu mẫu Vũ Hoàng Việt, nhạc sĩ Nguyễn Minh Anh, giải 3 Bolero Nguyễn Phú Quí…

Với phong cách hoàng gia, sang trọng, đẳng cấp, “Angel Night Party 2015” đã mang lại dấu ấn đặc biệt cho các quan khách, nâng tầm cao mới trong hoạt động giao lưu, kết nối của cộng đồng doanh nhân. Chương trình có các tiết mục đặc sắc: trình diễn thời trang theo phong cách Luxury, thưởng thức dòng nhạc Opera và khiêu vũ trong không gian lâu đài cổ tích Angel Beauty.

Đây sẽ là một dấu mốc đặc biệt trong năm, khởi động cũng như đánh dấu sự chung tay, kết nối cộng đồng của các doanh nghiệp, góp phần xây dựng một nền kinh tế Việt Nam phát triển.

(Nguồn: Angel Night Party 2015)

0913.756.339