Đại Phước Lotus cam kết 7% lợi nhuận cho thuê

Chủ đầu tư đang áp dụng chính sách bán hàng và chương trình khuyến mại ưu đãi cho khách hàng chọn mua một trong 16 căn biệt thự tại Đại Phước Lotus Villas từ nay đến hết tháng 3.

nhieu-uu-dai-khi-mua-dai-phuoc-lotus-villas-bai-edit

Hotline: 0965 69 99 69 hoặc 090 140 89 98, Email: sales@daiphuoc-lotus.com. Web: http://daiphuoc-lotus.com

Theo đó, chỉ cần thanh toán 50% giá trị căn biệt thự (tương đương 2,2 tỷ đồng đã gồm VAT) trong 12 tháng, người mua sẽ được chủ đầu tư tạm bàn giao nhà, số tiền còn lại trả trong 12 tháng. Chủ nhà sẽ nhận ngay gói nội thất trị giá 230-280 triệu đồng khi hoàn thiện nhà. Chủ đầu tư miễn phí 18-36 tháng chi phí quản lý và tiện ích từ ngày nhận biệt thự.

Sau khi hoàn thiện phần nội thất, khách hàng ký hợp đồng với chủ đầu tư cho thuê lại với tỷ suất lợi nhuận cam kết là 7% năm. Số tiền thực nhận theo chương trình được thanh toán sau khi khách hàng bàn giao nhà đủ điều kiện cho thuê hoặc thanh toán theo quý kể từ ngày ký hợp đồng thuê.

nhieu-uu-dai-khi-mua-dai-phuoc-lotus-villas-bai-edit-1

Theo chủ đầu tư, những người mua nhà chỉ cần thanh toán 50% giá trị căn biệt thự trong 12 tháng đã có thu nhập, lợi nhuận hàng quý.

Đại Phước Lotus là khu đô thị sinh thái nghỉ dưỡng có quy mô lên tới 200 ha, tọa lạc trên đảo Đại Phước của tỉnh Đồng Nai. Khu đô thị nằm tiếp giáp với quận 2 và quận 9 của TP HCM với các tuyến giao thông quan trọng như Quốc lộ 51A nối Quốc lộ 1 với TP Vũng Tàu, cao tốc Long Thành – Dầu Giây, cao tốc Bến Lức – Long Thành kết nối sân bay Long Thành tương lai.

Giai đoạn một của khu đô thị là phân khu Đại Phước Lotus Villas được phát triển bởi chủ đầu tư Vina Đại Phước (thuộc quỹ đầu tư VinaCapital) gồm 332 căn biệt thự đơn lập và song lập, từ 2-5 phòng ngủ, xây trên khuôn viên đất 300-612 m2. Các biệt thự thiết kế tinh tế, chú trọng đến cả tính thẩm mỹ và tiện dụng, đáp ứng nhu cầu đa thế hệ trong một gia đình như có sân chơi cho trẻ em, khu hồ bơi và pinic ngoài trời, các tiện ích cho cha mẹ. Sân golf Jeongsan 18 lỗ tiêu chuẩn quốc tế đã hoạt động từ 2012.

Cuối năm nay, đoạn đường Vành đai 3 kết nối cầu Nhơn Trạch được khởi công xây dựng, sau khi hòa thành vào 2018 sẽ rút ngắn khoảng cách từ TP HCM đến Đại Phước Lotus chỉ còn 25 phút.

Cuối năm nay, đoạn đường Vành đai 3 kết nối cầu Nhơn Trạch được khởi công xây dựng, sau khi hòan thành vào 2018 sẽ rút ngắn khoảng cách từ TP HCM đến Đại Phước Lotus chỉ còn 25 phút.

Việc di chuyển đến khu biệt thự nghỉ dưỡng Đại Phước Lotus hiện chỉ mất 30 phút từ TP HCM. Khi đường Vành đai 3 (cầu Nhơn Trạch) hoàn thành, kết nối khu Đại Phước với quận 9 qua 8 làn xe cao tốc thì khoảng cách đường bộ từ TP HCM đến đảo Đại Phước Lotus chỉ còn 25 phút. Điều này giúp các gia đình muốn đến nghỉ dưỡng vào cuối tuần mà không phải đi xa hay mất thời gian đặt khách sạn, vé máy bay… Chủ đầu tư còn hỗ trợ ca nô đưa đón khách và chủ nhà miễn phí.

Hiện Đại Phước Lotus Villas bán 229 trên tổng 332 căn, bàn giao hơn 200 biệt thự cùng sổ hồng. Khu biệt thự đã đón các cư dân, chủ sở hữu là người Việt Nam, Việt kiều, các chuyên gia nước ngoài về đây sinh sống.

Với những lợi thế về vị trí, không gian, lịch thanh toán linh hoạt, dự án phù hợp cho những khách hàng có nhu cầu sở hữu một căn nhà nghỉ dưỡng, vừa có thể sinh lời cả trong ngắn hạn và đầu tư dài hạn.

Thanh Thư

0906765092