Dạ tiệc VIP – đêm nghệ thuật của âm thanh, ánh sáng

Chương trình có sự tham gia của hơn 400 khách mời là lãnh đạo cấp cao đến từ các tập đoàn Silicone hàng đầu thế giới như Dow Corning (Mỹ), Shinetstu (Nhật Bản); các tập đoàn hóa chất khác từ Hàn Quốc, Thái Lan, Singapore, Malaysia, Đài Loan… và Tập đoàn April (Singapore) đối tác ngành giấy của công ty. Bên cạnh đó còn có đại diện các công ty xây dựng với nhiều dự án lớn trong cả nước; hệ thống nhà phân phối và những khách hàng đã gắn bó, đồng hành và góp phần làm nên thành công, phát triển của thương hiệu keo Apollo Sillicone và giấy văn phòng cao cấp PaperOne tại Việt Nam trong suốt 15 năm qua.

da-tiec-vip-dem-nghe-thuat-cua-am-thanh-anh-sang

“Dạ tiệc VIP” được dàn dựng công phu trên sảnh tiệc 1.200m2 với sân khấu độc đáo, ấn tượng nhờ công nghệ chiếu LED và âm thanh hiện đại. Tiết mục múa mở màn mang tên “Khát vọng” như món khai vị kích thích giác quan, cảm xúc của các quan khách tham gia, tiếp lửa khát vọng. Sự góp mặt của các ca sĩ nổi tiếng như Đức Huy, Thu Phương, Thảo Trang, Hoàng Thùy Linh cùng với dàn DJ lão luyện như Hoàng Anh, DJ siêu mẫu Võ Hoàng Yến, Kinglady… đã mang đến một đêm tiệc ấn tượng với nhiều màu sắc âm thanh từ nhẹ nhàng, dịu êm tới sôi động, náo nhiệt. Đặc biệt, MC Thanh Bạch, Á hậu Huyền My trong vai trò người dẫn chương trình cũng góp phần làm buổi tiệc trở nên sôi nổi, hấp dẫn và mang tới nhiều bất ngờ thú vị.

Đêm tiệc còn chia sẻ thành quả của sự nỗ lực, hợp tác phát triển kinh doanh trong suốt quãng thời gian qua của Quốc Huy Anh cùng các đối tác chiến lược với tổng giá trị giải thưởng vinh danh lên đến hàng chục tỷ đồng. Công ty còn tổ chức chương trình rút thăm may mắn giải thưởng lên đến một tỷ đồng gồm 50 iPhone 6S và hàng trăm quà tặng khác dành cho khách tham gia chương trình.

da-tiec-vip-dem-nghe-thuat-cua-am-thanh-anh-sang-1

Đêm tiệc một lần nữa tiếp tục khẳng định sự hợp tác phát triển bền vững và dài hạn theo nguyên tắc kinh doanh Win-Win-Win bằng những định hướng, chiến lược, kế hoạch cụ thể. Công ty sẽ phát triển mạnh hơn thị trường miền Bắc thông qua dự án xây dựng Nhà máy Silicone thứ 3 của Quốc Huy Anh tại đây nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, hỗ trợ khách hàng cũng như phát triển nghiên cứu đa dạng hóa sản phẩm.

Với triết lý kinh doanh “Tâm truyền tâm”, ngoài việc kinh doanh, Quốc Huy Anh còn quan tâm đến những hoạt động chung tay vì cộng đồng. Trong chương trình, Đại sứ thương hiệu – Hoa hậu Mai Phương Thúy đã trao 200 triệu đồng cho UBND quận 3 để ủng hộ quỹ phòng cháy chữa cháy, góp phần xóa điểm nóng về nguy cơ cháy nổ cao tại Nguyễn Thượng Hiền, phường 1, quận 3, TP HCM.

da-tiec-vip-dem-nghe-thuat-cua-am-thanh-anh-sang-2

Bên cạnh đó, công ty còn công bố sự kiện Marketing chiến lược với việc thương hiệu Apollo Silicone tài trợ cho chương trình “Bước nhảy hoàn vũ – VIP DANCE 2016” có cấu trúc mới hơn những mùa giải trước. Mười hai cặp thí sinh đã ra mắt quan khách với những bước nhảy điêu luyện. Ngoài ra, công ty cùng các đối tác chiến lược còn tổ chức chương trình “Đồng hành cùng Bước nhảy hoàn vũ – VIP DANCE 2016” cho nhà phân phối các cấp. Cụ thể, 4 đội gồm các đối tác và nhà phân phối đồng hành sẽ tương ứng với 4 đội thí sinh của các giám khảo – huấn luyện viên trong chương trình. Những phần thưởng với tổng trị giá lên đến hàng trăm nghìn USD sẽ dành cho đội có thí sinh đạt quán quân, á quân cũng như tham gia tích cực các hoạt động khác trong suốt mùa giải lần này.

Hòa cùng không khí Giáng sinh và năm mới, đêm tiệc kết thúc để lại nhiều dư âm ấm ấp cùng cảm xúc thăng hoa trong lòng mỗi quan khách. Với uy tín và vị thế hàng đầu, Quốc Huy Anh luôn nỗ lực để gắn kết bền vững lâu dài

(Nguồn: Quốc Huy Anh)

0913.756.339