Bay châu Âu cùng Air France, dừng chân miễn phí tại Paris

Ưu đãi áp dụng cho tất cả các vé mua trong khoảng từ ngày 7 đến 20/5 và cũng bao gồm cả hạng phổ thông cao cấp, hạng thương gia. Thông tin chi tiết, xem tại website. Du khách có thể bay đến châu Âu cùng Air France với đường bay thẳng từ TP HCM hoặc Hà Nội đi Paris (chỉ khoảng 12 tiếng) cùng mạng lưới rộng lớn bao gồm hơn 80 điểm đến tại châu Âu.

Vé khuyến mãi cho phép hành khách được dừng tại Paris và lưu lại vài ngày khám phá kinh đô ánh sáng, sau đó tiếp tục hành trình khám phá châu Âu mà không phải trả thêm bất kỳ phụ phí nào. Đây là cơ hội tốt cho những du khách muốn khám phá nhiều thành phố, địa điểm.

polyad

Air France khuyến mãi mùa hè với giá đi Paris từ 17,314 triệu đồng và châu Âu chỉ từ 15,343 triệu đồng trên hạng phổ thông.

Tại Paris, du khách không nên bỏ lỡ một trong những lễ hội lớn của mùa hè là Paris Plage – Bãi biển trong lòng Paris. Ý tưởng độc đáo này được khởi xướng từ năm 2012 bởi thị trưởng Paris. Từ đó đến nay cứ vào hè, hàng triệu người dân Paris cũng như du khách thế giới thường đến “Bãi biển sông Seine”. Lễ hội sẽ diễn ra từ 20/7 đến 18/8. Trong vòng một tháng này, 5km đường dọc theo hai bên bờ sông Seine sẽ được phủ cát tinh lọc, trang trí thêm những chiếc dù biển, ghế thư giãn, xích đu xinh xắn cùng với hàng cọ xanh mướt để biến khu vực trung tâm thủ đô Paris thành bãi biển nhân tạo. Mở cửa miễn phí mỗi mùa hè, Paris Plage chào đón du khách chơi đùa, tắm nắng, thư giãn. Lễ hội là một biểu tượng mùa hè tại Paris, ý tưởng đầy tính nhân văn này còn được các thành phố khác áp dụng.

polyad

Paris Plage – bãi biển giữa lòng thủ đô.

Sau chuyến dừng chân khám phá Paris, du khách có thể chọn tiếp một trong những quốc gia châu Âu và bay cùng Air France. Yêu thích tìm hiểu văn hóa, bạn sẽ không thể bỏ qua Hội chợ triển lãm thế giới Expo 2015 tại Milano kéo dài đến hết ngày 31/10 với sự tham gia của 130 quốc gia. Tại đây, khách tham quan sẽ có cơ hội du hành qua các đất nước trên thế giới với những hương vị và truyền thống của các dân tộc cùng chủ đề: “Nuôi dưỡng hành tinh, nguồn năng lượng cho cuộc sống”. Đây sẽ là dịp để du khách Việt có những trải nghiệm đáng nhớ khi tham quan trong dịp triển lãm đặc biệt này. Thành phố Milan thu hút bởi sự hiện đại nhưng duyên dáng với nét cổ kính của các công trình kiến trúc vĩ đại như thánh đường Duomo, sự thanh bình trên những con kênh đào êm ả hay trong những chiếc xe điện cổ dạo quanh thành phố.

Song song với khuyến mãi hè, Air France cũng kết hợp cùng Uber mang đến chương trình ưu đãi đặc biệt tiện ích cho khách hàng. Khi mua vé máy bay từ nay đến 6/7 và đi trước 6/8, khách hạng thương gia và phổ thông cao cấp sẽ được đưa đón miễn phí đến sân bay hoặc giảm giá cước xe đối với khách phổ thông, dịch vụ cung cấp bởi xe Uber. Sau khi mua vé, hành khách có thể liên hệ với Air France để nhận mã khuyến mãi, thông tin chi tiết tại website.

Thông tin chi tiết, liên hệ với các phòng vé của Air France tại 130 Đồng Khởi, quận 1, TP.HCM. ĐT : 08.38.290981 (82) hoặc số 1 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội. ĐT: 04.38253484.

(Nguồn: Air France)