Dạ Hương trao học bổng cho nữ sinh trường dược

Sáng ngày 5/9, Đại học Dược Hà Nội đã tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2015-2016 với sự tham dự của đại diện lãnh đạo Bộ Y tế cùng toàn thể cán bộ, viên chức và sinh viên của trường. Tại buổi lễ, thầy Nguyễn Đăng Hòa – Hiệu trưởng đã điểm lại các thành tích nổi bật trong quá trình công tác của tập thể nhà trường. Trải qua nhiều khó khăn, năm học 2014-2015, thầy trò nhà trường đã hoàn thành tốt nhiệm vụ. Năm học mới, Đại học Dược Hà Nội sẽ tiếp tục phát huy những thành tựu đã đạt được.

Ông Nguyễn Văn Đình- Phó Giám đốc công ty TNHH Dược phẩm Hoa Linh trao học bổng Dạ hương cho các bạn nữ sinh viên có thành tích học tập xuất sắc của Đại Học Dược Hà Nội.

Ông Nguyễn Văn Đình – Phó giám đốc Công ty TNHH Dược phẩm Hoa Linh trao học bổng Dạ hương cho nữ sinh có thành tích học tập tốt của Đại học Dược Hà Nội.

Cũng tại lễ khai giảng, Công ty TNHH Dược phẩm Hoa Linh (nhãn hàng Dạ Hương) đã trao học bổng Dạ Hương chung sức cùng nữ thầy thuốc tương lai cho 4 nữ sinh có thành tích học tập tốt và tặng áo blue cho 550 tân sinh viên của trường. Được thành lập từ năm 2009, Dạ Hương là quỹ học bổng dành cho các sinh viên nữ của một số trường đại học y, dược lớn. Đến năm 2013, quỹ được mở rộng tới các khoa y, dược của các trường đại học trên toàn quốc với 60 học bổng được trao một năm, mỗi suất trị giá 5 triệu đồng (tổng số tiền lên đến 300 triệu đồng mỗi năm).

Năm học 2015-2016, Đại học Dược Hà Nội tuyển sinh 550 chỉ tiêu. Học bổng được trao sẽ góp phần động viên, khích lệ tinh thần học tập, nỗ lực vươn lên của nữ sinh các trường, tạo điều kiện để các em trở thành thầy thuốc giỏi trong tương lai.

(Nguồn: Công ty TNHH Dược phẩm Hoa Linh)