Dạ Hương đạt giải vàng vì sức khỏe gia đình Việt

Chương trình do Tổng cục Dân số – Kế hoạch hóa gia đình phối hợp với Hội Kế hoạch hóa gia đình Việt Nam, Quỹ dân số Liên Hợp Quốc và Tổ chức Marie Stopes International tại Việt Nam tổ chức nhằm tôn vinh các sản phẩm chăm sóc sức khỏe sinh sản có chất lượng và được tin dùng.

“Giải vàng chất lượng vì sức khỏe gia đình Việt” năm 2015 là hoạt động mang tính khởi động cho Đề án 818 của Bộ Y tế về “Xã hội hóa cung cấp phương tiện tránh thai và dịch vụ kế hoạch hóa gia đình, sức khỏe sinh sản tại khu vực thành thị và nông thôn phát triển giai đoạn 2015-2020”. Chương trình này được tổ chức 2 năm một lần vào dịp kỷ niệm Ngày Dân số Việt Nam (26/12) và Tháng hành động Quốc gia về Dân số.

da-huong-dat-giai-vang-vi-suc-khoe-gia-dinh-viet

Ông Nguyễn Văn Đình – Phó giám đốc Công ty Dược phẩm Hoa Linh nhân giải thưởng từ ban tổ chức.

Cùng các thương hiệu nổi tiếng, nhãn hàng Dung dịch vệ sinh phụ nữ Dạ Hương thuộc Công ty Dược phẩm Hoa Linh cũng được vinh danh ở hạng mục này. Giải thưởng một lần khẳng định Dạ Hương là sản phẩm thiết yếu của chị em phụ nữ trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe sinh sản hàng ngày, đồng thời khẳng định sức sống của một thương hiệu quốc gia trong nhiều năm.

da-huong-dat-giai-vang-vi-suc-khoe-gia-dinh-viet-1

Cúp và bằng khen chứng nhận sản phẩm Dạ Hương đạt giải thưởng “Giải vàng chất lượng vì sức khỏe Gia đình Việt 2015”.

Dạ Hương ra đời năm 2003 với mong muốn thay đổi nhận thức và thói quen chăm sóc sức khỏe sinh sản của phụ nữ Việt Nam, giúp chị em khỏe mạnh, tự tin hơn từ đó tạo nền tảng vững chắc cho việc vun đắp hạnh phúc trong mỗi gia đình. Hơn 12 năm có mặt trên thị trường, thương hiệu đã đạt đựoc nhiều giải thưởng uy tín như Huy chương vàng chất lượng hoàn hảo (2008); Thương hiệu nổi tiếng ASEAN (2013); Sản phẩm số một trong dòng sản phẩm vệ sinh phụ nữ (2009-2015)…

(Nguồn: Dạ Hương)

0906765092