Cup Hiệp hội sơn và mực in Việt Nam lần thứ nhất

Giải có sự tham gia của 12 đội bóng Công ty TNHH Akzo Nobel Việt Nam, Công ty cổ phần sơn Samson, Công ty cổ phần in vật tư Sài Gòn, Công ty TNHH DKSH Việt Nam, Công ty TNHH Rohm And Haas Việt Nam, Công ty TNHH Buhler Việt Nam, Công ty TNHH SX- TM Tân Đông Dương, Công ty TNHH TOA Việt Nam, Công ty TNHH MTV Nghiệp Phát, Công ty TNHH Nuplex Resins Việt Nam, Công ty TNHH bao bì Vĩnh Khang. 

polyad

Giải được chia thành 4 bảng, thể thức thi đấu đá vòng tròn loại trực tiếp chọn đội đầu bảng vào vòng sau, sau 2 ngày thi đấu với tinh thần thể thao phong trào, hấp dẫn với những trận đấu có cường độ cao, cầu thủ thi đấu hết mình, cống hiến những pha bóng đẹp mắt, với nhiều bàn thắng được ghi và sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên đến từ các công ty, xí nghiệp, cơ quan trong ngành. Giải là ngày hội bóng đá thật sự của các thành viên trong Hiệp hội sơn và mực in Việt Nam. Giải nhất thuộc về Công ty cổ phần in vật tư Sài Gòn, giải nhì Công ty sơn TOA Việt Nam, giải ba Công ty TNHH Tân Ðông Dương.

polyad

Hiệp hội sơn và mực in Việt Nam được thành lập với mong muốn tạo sự liên kết, sân chơi cho các công ty, xí nghiệp và các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực sơn – mực in. Thông qua đó, tạo nên tiếng nói chung, hỗ trợ nhau tạo nên sức mạnh đoàn kết cùng nhau phát triển sản xuất kinh doanh. Giải bóng đá mini nam “Cúp hiệp hội sơn và mực in lần nhất 2015” nằm trong các hoạt động thể thao phong trào như: cầu lông, bóng bàn, quần vợt… với mục tiêu phát triển thể dục thể thao của các thành viên trong hiệp hội, tạo điều kiện rèn luyện sức khỏe, giao lưu giữa các cán bộ, công nhân viên, góp phần phát triển lao động học tập sản xuất kinh doanh. Với những hoạt động mang ý nghĩa thiết thực, tích cực của ban chấp hành cùng các thành viên. Hiệp hội được đánh giá hoạt động hiệu quả góp phần không nhỏ trong sự nghiệp phát triển ngành công nghiệp sơn và mực in Việt Nam.

polyad

Bên cạnh đó, để có được sự thành công của giải đấu nói riêng, cũng như sự phát triển của phong trào thể thao trong Hiệp Hội nói chung, chúng ta không thể không nhắc đến sự đóng góp hỗ trợ từ các đơn vị tài trợ đến từ các Công ty 4 Oranges LTD; Co, Cơng Ty CP Quốc tế An Lộc Phát, Công ty TNHH MTV Nghiệp Phát, Công Ty TNHH Sơn Akzo Nobel Việt Nam, Công Ty TNHH Buhler Việt Nam, Công Ty CP Sơ Samson , Cơng Ty TNHH Hóa chất T&T, Công ty TNHH DKSH Việt Nam. Ban tổ chức giải cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến các nhà tài trợ và hy vọng các đơn vị sẽ luôn đồng hành cùng ban thể thao của Hiệp Hội để phong trào thể thao trong Hiệp Hội ngày càng phát triển hơn nữa trong những năm tiếp theo.

(Nguồn: Hiệp hội sơn Việt Nam)