Địa thế phú quý của khu chung cư cao cấp Apec Mandala Wyndham

Đầu năm cũng đó là thời kỳ nhu cầu sở hữu nhà ở của người dân ngày 1 gia tăng. Nắm bắt được hướng đi trên, hàng loạt các chủ đầu tư sẽ ra hàng thị trường những dự án căn hộ hấp dẫn, cung cấp tối đa lượng cầu của mỗi người. Và nổi trội nhất trong đó chính là can ho cao cap Mui Ne.

Apec Mandala Wyndham

khu chung cư cao cấp Apec Mandala Wyndham kiến trúc ấn tượng

Nằm ngay tại mặt đường DT 716 kéo dài. Từ khu căn hộ hạng sang Apec Mandala Wyndham để kết nối đến các khu vực trung tâm bạn mất rất ít thời gian. Chung cư Apec Mandala Wyndham thích hợp với toàn bộ mọi người ở mọi giới tính và lứa tuổi. Dự án căn hộ giá rẻ trên thuộc về những người năng động, hiện đại, mạnh mẽ. Dự án căn hộ giá rẻ trên tạo thời cơ sống tiềm năng đỉnh cao.

can ho cao cap Mui Ne đưa đến điểm nhấn đặc biệt với rất nhiều các tiện ích đẳng cấp 5 sao những dịch vụ cơ bản cả về tinh thần lẫn vật chất theo xu hướng chung của căn hộ. Ngoài ra, khu căn hộ tại khu căn hộ hạng sang Apec Mandala Wyndham được trang bị các thang máy đều sử dụng thẻ từ an ninh cho riêng cư dân thẳng xuống hai tầng hầm đậu xe và dẫn lên căn hộ .

Thiết kế phòng khách khu chung cư cao cấp Apec Mandala Wyndham

Với Chung cư Apec Mandala Wyndham, chọn lối kiến trúc hiện đại mang dấu ấn nước Mỹ, thích hợp với gia chủ thuộc phân khúc trí thức trẻ, thế hệ mới. The Eden Rose nhấn mạnh việc kết nối môi trường xung quanh và cấu trúc, ứng dụng những phát triển hiện đại nhất của xu thế kiến trúc hiện đại, đưa đến nhiều đột phá trong việc sắp xếp, bố trí không gian sinh hoạt hợp lý. Tại khu chung cư cao cấp Apec Mandala Wyndham Các căn hộ được thiết kế 2 logia tháng mát, rộng rãi giúp gia chủ có thể phơi phóng thoải mái quần áo. Có thể sáng tạo lên những khu vườn mini ngay tại nhà mình.

>>> Xem Ngay: https://apec-muine.vn/vi-tri/

Các căn hộ được đầu tư và trang bị danh mục nội thất hiện đại, tinh tế. Sàn gỗ chất lượng cao công nghệ và chất lượng, Tủ bếp MDF chống ẩm, Thiết bị vệ sinh Inax hiện đại, trần thạch cao. WC có vách kính tắm đứng an toàn,… Lựa sống tại khu chung cư cao cấp Apec Mandala Wyndham, bạn đã mang đến những gì tốt đẹp nhất cho cuộc sống hiện đại của mình và những ngườì thân trong gia đình. Với phong cách nội thất tân cổ điển cũng những tiện ích nội khu hoàn hảo kì vọng sẽ mang đến cho bạn 1 cuộc sống hiện đại sang trọng, đẳng cấp. Hiện nay, khu chung cư cao cấp Apec Mandala Wyndham đang triển khai xây dựng phần móng để sớm đưa vào triển khai và mở bán chính thức vào tháng 5 tới đây. KH để ý xin vui lòng truy cập vào website để biết thêm thông tin.

0913.756.339