Bia Sài Gòn tặng 10.000 thùng 333 đến khách hàng

Tết là thời điểm mọi người gửi đến nhau những món quà cùng lời chúc ý nghĩa với mong ước một năm mới may mắn. Đây cũng là dịp mọi người gửi lời tri ân đến những người bằng hữu, đồng nghiệp đã chung vai gắng sức cùng nhau đi qua một năm làm việc vất vả. Không ít người vì quá bận rộn hoặc làm việc xa nhà mà không có đủ thời gian tặng quà, thăm hỏi người thân và bạn bè. Tết Ất Mùi 2015, Bia Sài Gòn sẽ thay mặt khách hàng gửi tặng đến người thân, bạn bè một thùng bia lon 333 miễn phí như một món quà lì xì đầu năm mới. Nếu người thân, bạn bè của khách hàng ở cách xa hàng trăm cây số, Bia Sài Gòn cũng sẽ chuyển món quà đến tận tay họ.

Untitled-1-1564-1420536602.jpg

Nhằm kéo mọi người xích lại gần nhau hơn, chương trình “Quà tặng tinh túy từ bia Saigon” do Tổng công ty cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Sài Gòn được tổ chức bắt đầu từ 6/1 và kết thúc vào 31/3. Thông qua chương trình, khách hàng có thể đăng ký tặng cho bạn bè của mình một thùng bia lon 333. Tổng số thùng bia sẽ được “lì xì” trong chương trình lên tới 10.000 thùng.

Bạn có thể đăng ký qua fanpage hoặc microsite của chương trình. Người tham gia chỉ cần chia sẻ lên tường fanpage một lời chúc, một câu chuyện hay một kỷ niệm đáng nhớ về tình bạn trong giới hạn 150 chữ và hình chụp cùng bạn bè. Sau đó, người gửi chọn người nhận bất kỳ, tag tên ít nhất 3 người bạn khác trên facebook. Ban tổ chức sẽ lựa chọn ngẫu nhiên trong số những người đăng ký tham gia có đủ 33 lượt ủng hộ trở lên và có lời chúc hoặc câu chuyện hay để nhận được quyền gửi tặng quà.

Quà tặng sẽ được chuyển tới người nhận tại các điểm tổ chức sự kiện tặng quà hoặc dịch vụ chuyển phát. Các món quà sẽ được trao tận tay người nhận trước Tết Âm lịch với những lời chúc tốt đẹp từ Bia Sài Gòn. Ngoài ra, trong 63 tỉnh thành trên cả nước, bia Sài Gòn sẽ lựa chọn 10 địa phương để tổ chức các minishow.

Những minishow này sẽ được tổ chức với nhiều chương trình vui chơi giải trí: uống bia miễn phí, tham gia vào các trò chơi với chủ đề bia 333…với nhiều phần thưởng ý nghĩa. Các minishow dự kiến có mặt ở Cần Thơ (15/1), Vĩnh Long (17/1), TP HCM (18/1), Vũng Tàu (21/1), Nha Trang (25/1), Buôn Mê Thuột (28/1), Bình Định (1/2), Nghệ An (6/2), Quảng Ninh (8/2) và Hà Nội (14/2). Cũng trong các minishow này, mọi người đều có thể đăng ký tặng bia cho bạn bè ở các tỉnh khác. Chương trình sẽ kéo dài đến hết tháng 3 nhưng thời gian để mọi người đăng ký chỉ đến hết 17h ngày 5/2. 

(Nguồn: Bia Sài Gòn)

0913.756.339