CRC Sports phân phối đồ bơi Speedo tại Việt Nam

CRC Sports là một trong những nhà bán lẻ và phân phối các thương hiệu thể thao lớn tại khu vực Đông Nam Á. Với hiệu quả đã đạt được trong việc phân phối các thương hiệu nổi tiếng và am hiểu thị trường thể thao, CRC Sports được tin tưởng và lựa chọn để trở thành đối tác chiến lược của Speedo tại thị trường Việt Nam và Thái Lan.

anhsoonline

CRC Sports đang quản lý mạng lưới phân phối rộng lớn cho các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới và hoạt động kinh doanh bán lẻ đầy ấn tượng tại Thái Lan và Việt Nam với các cửa hàng: Supersports, Central và Robinsons. Hiện nay, CRC Sports đã thay thế cho 2 nhà bán lẻ và phân phối Champ Ace Co.,Ltd tại Thái Lan và Planet Sports tại Việt Nam.

Ngài Barry Halpenny, Giám đốc Speedo khu vực châu Á chia sẻ: “CRC Sports có kinh nghiệm vững mạnh về lĩnh vực phân phối và bán lẻ tại Đông Nam Á. Công ty đã hợp tác với họ để mang nhiều sản phẩm Speedo đến các khách hàng tại Thái Lan và Việt Nam”.

anhsoonline

Ngài Tony Morton, Giám đốc điều hành của CRC Sports chia sẻ: “CRC Sports đang từng bước trở thành nhà phân phối thể thao lớn tại Thái Lan và Việt Nam với việc lựa chọn cẩn thận và hợp tác với những thương hiệu hàng đầu trong từng nhóm hàng. Thương hiệu đồ bơi Speedo sẽ mang đến một lợi thế mới cho công ty. CRC Sports sẽ tiếp tục xây dựng hình ảnh cho Speedo tại Thái Lan và Việt Nam, mang những kỹ thuật đặc biệt của Speedo đến với khách hàng.

CRC Sports có hệ thống bán lẻ Supersports được thành lập từ năm 1996 tại Thái Lan, chuyên về hàng thể thao và thời trang của những thương hiệu hàng đầu như: New Balance, Crocs, Adidas, Nike, Umbro, Fila, Pan, Scholl, DC shoes, Young Sport, Babolat và Johnson… Tại Việt Nam, Supersports đã xây dựng hệ thống gồm 9 cửa hàng ở Hà Nội và TP HCM. Những cửa hàng Supersports sẽ tiếp tục được mở rộng để phục nhu cầu giày dép, quần áo, phụ kiện và dụng cụ tập luyện của những người đam mê thể thao.

anhsoonline

Thông tin chi tiết, xem tại www.supersportsvietnam.comwww.facebook/supersportsvietnam.

(Nguồn: CRC Sports)

0913.756.339