Vietjet mở đường bay Hà Nội, TP HCM đến Pleiku

Đường bay mới bắt đầu khai thác hàng ngày từ 1/10 với thời gian bay trung bình khoảng 1 giờ 35 phút đối với chặng Hà Nội và khoảng 1 giờ đối với chặng TP HCM. Theo đó, chuyến bay sẽ khởi hành từ Hà Nội lúc 14h55, TP HCM lúc 16h35 và đến Pleiku lúc 16h30 và 17h35. Chiều ngược lại khởi hành từ Pleiku tương ứng lúc 17h10, 18h10 và về đến Hà Nội lúc 18h45, TP HCM lúc 19h10. Nhân sự kiện này, Vietjet còn dành tặng 200 thẻ bảo hiểm y tế cho người nghèo tỉnh Gia Lai.

polyad

Vé đã được mở bán trên các kênh của hãng cùng chương trình khuyến mãi giờ vàng 12h rồi, Vietjet thôi!” tại website www.vietjetair.com; trên điện thoại smartphone www.m.vietjetair.com; trang Facebook www.facebook.com/vietjetvietnam, mục “Đặt vé”; tổng đài 19001886; các phòng vé và đại lý trên toàn quốc và quốc tế. Khách hàng có thể thanh toán bằng các loại thẻ Visa, Master, AMEX, JCB, thẻ ATM của 24 ngân hàng lớn tại Việt Nam (có đăng ký Internet Banking) hoặc thanh toán sau tại các điểm thu hộ và phòng vé của hãng trên toàn quốc.

polyad

Ông Desmond Lin – Giám đốc Phát triển Kinh doanh Vietjet chia sẻ: “Đường bay mới Hà Nội, TP HCM đi Pleiku được kỳ vọng tiết kiệm thời gian đi lại cho người dân khu vực này với các vùng lân cận. Với đội tàu bay mới, hiện đại; đội ngũ tiếp viên thân thiện, chuyên nghiệp; dịch vụ chất lượng, Vietjet cam kết luôn mang đến cho hành khách trải nghiệm bay thú vị cùng cơ hội sở hữu vé máy bay giá ưu đãi, những quà tặng giá trị từ các chương trình giờ vàng khuyến mãi “12h rồi, Vietjet thôi!”.

polyad

Vietjet vận hành theo mô hình hàng không thế hệ mới. Chỉ sau hơn 3 năm hoạt động, hãng đã được Hiệp hội Vận tải Hàng không quốc tế (IATA) trao chứng nhận An toàn khai thác IOSA. Hiện tại, Vietjet khai thác 26 tàu bay A320 và A321, thực hiện 180 chuyến bay mỗi ngày, phục vụ vận chuyển hơn 13 triệu hành khách với hơn 33 đường bay phủ khắp các điểm đến tại Việt Nam và các đường bay quốc tế đến Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan, Myanmar.

Hãng có kế hoạch phát triển mạng bay rộng khắp khu vực Châu Á – Thái Bình Dương đồng thời nghiên cứu tiếp tục mở rộng các đường bay trong khu vực. Hãng đã ký kết hợp đồng mua sắm tàu bay thế hệ mới, hiện đại với các nhà sản xuất máy bay uy tín trên thế giới.

(Nguồn: Vietjet)