Condotel InterContinental Phú Quốc ai cũng ao ước

– Khu căn hộ Condotel Intercontinental Phú Quốc:

Condotel InterContinental Phú Quốc là sản phẩm baitruongphuquoc.net khu căn hộ Condotel duy nhất ở Châu Á được quản lý và cho thuê bởi InterContinental : http://www.nhatpham.net/du-lich-va-dau-tu/condotel-intercontinental-phu-quoc-dau-tu-lieu-co-hieu-qua.html– tập đoàn bậc nhất toàn cầu. Chính vì vậy, các căn hộ ở đây đều được vun đắp và hoàn thành đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn sang trọng mang những khách sạn InterContinental trên thế giới.

Những điểm đặc biệt chỉ có tại Bãi Trường Phú Quốc : http://baitruongphuquoc.net/

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Khu căn hộ nghỉ dưỡng Condotel InterContinental Phú Quốc cao 20 tầng (tòa nhà cao nhất ở đảo Phú Quốc hiện nay), sở hữu 115 căn, mỗi căn được vun đắp từ một tới 3 phòng ngủ. Căn hộ trong Condotel InterContinental Phú Quốc được thiết kế tận dụng ánh sáng bỗng nhiên và hướng gió, nhờ ban công rộng, thoáng nhờ vậy người ở với thể thả sức phóng tầm nhìn ngoạn mục hướng biển. ko chỉ vậy, trong căn hộ được xếp đặt hợp lý, đẳng cấp chắc chắn sẽ làm cho vừa lòng người ở.

Park Riverside Mik http://bit.ly/2pHEeX7 dự án nhà phố biệt thự của Mik liền kề với những dự án nhà phố biệt thự đẳng cấp của những ông lớn của Khang Điền,Novaland…tuy vậy dự án Park Riverside vẫn là một trong những sản phẩm làm siêu lòng mọi khách hàng với những ưu điểm nổi bật.

– Biệt thự Condotel InterContinental Phú Quốc

Chỉ với độc nhất năm căn biệt thự ở Condotel InterContinental Phú Quốc với diện tích 798 – 1044 sqm, 361 – 482 m2 sàn sở hữu khoảng 3 đến 4 phòng ngủ nằm trong nói chung Công trình Phú Quốc Marina. với tầm bao quát hướng biển, mẫu mã thông minh – nắm bắt khuynh hướng cộng nội thất cao cấp, vi la sẽ với tới những phút chốc nghỉ dưỡng cao cấp cho du khách của nó và vững chắc sẽ khiến ưng ý bất kỳ du khách nào.

-Nhiều tiện ích ở Condotel InterContinental Phú Quốc

– Nhà hàng mặt biển:

Condotel InterContinental Phú Quốc mang đa dạng nhà hàng mặt biển có các kiểu dáng ấn tượng, gần gũi sở hữu tự nhiên sẽ có tới cho người mua và gia đình nhiều trải nghiệm nghỉ dưỡng hoàn hảo.

Đặc biệt, du khách người ở sẽ được thưởng thức ẩm thực mang sự hài hòa tuyệt vời của đa dạng món ăn với cá tính Á – Âu tại nhà hàng mặt biển bởi các đầu bếp bậc nhất. kiên cố sở hữu món ăn đa dạng của nhà hàng các thực khách, ngay cả các thực khách khắt khe nhất cũng sẽ chấp nhận.

– Rooftop bar

Khu vực Rooftop Bar được chủ đầu cơ sắp xếp ở tầng cao nhất của tòa nhà Condotel InterContinental Phú Quốc, thành ra khi tới đây, đứa ở sẽ được với được tầm nhìn ngoạn mục hướng biển và bắt hết những khoảnh khắc tuyệt đẹp.

– Bể bơi:

Sự kết nối cởi mở cộng quầy Bar, gồm với bể bơi khách sạn và bể bơi căn hộ lộ thiên, mang hướng nhìn ra biển.

– Khu Spa:

Đây là khu vực được thiết kế bởi nhà thiết kế tài giỏi Võ Trọng Nghĩa, gồm với 8 phòng riêng, salon trị liệu sở hữu những trang trang bị tiên tiến.

– phòng tập thể thao và fitness:

Du khách có thể tập dượt và tiêu khiển ở phòng tập này. Phòng tập với những trang bị tiên tiến sang trọng quốc tế, nơi giúp các bạn chăm sóc sức khỏe lúc tới với Condotel InterContinental Phú.

– Khu vực hội thảo:

Khu vực hội thảo tại Condotel InterContinental Phú được bố trí nhiều năm kinh nghiệm mang những trang thiết bị tân tiến nhất hiện tại. có phòng hội thảo sở hữu sức đựng lớn, thành ra, với thể phụ vụ tiêu chuẩn của các cuộc hội thảo cấp Quốc tế.

Có nhiều chức năng Condotel InterContinental Phú với tới cho chủ nhân, cứng cáp đây sẽ là khu resort hút khách du lịch và giới đầu tư.

 

0913.756.339