Thiết kế phong cách Châu Âu đẳng cấp tại biệt thự Verosa Khang Điền

Sở hữu sản phẩm trong dự án biệt thự Verosa Park Khang Điền thì phần lớn khách hàng sẽ quan tâm đến thiết kế cũng như môi trường sống của nhà phố Quận 9. Theo đánh giá của Nhat Pham & Cong su thì Verosa Khang Điền có thiết kế tuy đơn giản nhưng lại thể hiện đẳng cấp của khách hàng tốt nhất.

Tham khảo thêm thông tin nhà phố Verosa Park tại video dưới đây:

https://youtu.be/vAeyNVWVftg

Thiết kế phong cách Châu Âu đẳng cấp tại biệt thự Verosa Khang Điền

Các sản phẩm biệt thự Verosa Khang Điền được thiết kế theo phong cách tân cổ điển. Mang hơi hướng vừa hiện đại, vừa có chút cổ điển, không quá cầu kỳ nhưng vẫn đảm bảo các yếu tố làm nên sự đẳng cấp, tinh tế. Và đặc biệt là cách thiết kế này không bị lỗi thời với thời gian. Dù có nhiều dự án có thiết kế khác đi nữa thì biệt thự Verosa Khang Điền vẫn sẽ nổi bật với phong cách riêng của mình.

phoi canh biet thu verosa park

Giá trị của các biệt thự Quận 9 này cao một phần cũng do thiết kế và chất liệu tạo nên sản phẩm cao cấp. Bên ngoài của biệt thự Verosa Park Park được lát đá Marble có hoa văn rất sang trọng. Đảm bảo chất lượng và vẻ đẹp qua thời gian. Một phần thể hiện đẳng cấp của những chủ nhân nơi đây.

Môi trường sống của biệt thự Verosa Khang Điền đẳng cấp như thế nào?

Trên diện tích 8 hecta thì chủ đầu tư Khang Điền chỉ triển khai xây dựng 294 căn nhà phố và biệt thự nên không gian ở đây thực sự rất rộng rãi và thoáng mát. Hòa cùng cảnh sắc chưa có nhiều sự tác động của đô thị hóa ở Quận 9 nên cư dân có được không khí trong lành, an tĩnh.

gia tri noi bat cua verosa park

Vì là dự án cao cấp nên từng căn biệt thự cùng không gian chung tại dự án này được bảo đảm bằng hệ thống an ninh 24/24 hiện đại. Nhờ đó mà cư dân luôn có thể an tâm về sự an toàn và lành mạnh trong cuộc sống của mình.

Ở đây cũng sẽ hình thành cộng đồng cư dân văn minh và hiện đại vì đối tượng khách hàng mà chủ đầu tư hướng tới là những người có thu nhập cao và thành đạt. Do đó, tạo nên cộng đồng đẳng cấp, thân thiện, là điều kiện tốt cho sự phát triển của thế hệ trẻ về sau.

Môi trường sống ở đây còn có thể thừa hưởng được tiện ích không chỉ của nội khu dự án mà còn ở nhiều vùng có hệ thống tiện ích hiện đại tại Quận 2 và Thủ Đức. Chỉ trong thời gian di chuyển từ 15 đến 20 phút thì cư dân Verosa Khang Điền đã có thể tiếp cận những tiện ích này.

Theo Nhat Pham & Cong su thì ở dự án biệt thự Quận 9 này đang hình thành nơi an cư lý tưởng cho người dân thành phố Hồ Chí Minh trong thời gian tới.

Có nên đầu tư biệt thự Verosa Khang Điền vào thời điểm này hay không?

Đánh giá của Nhat Pham & Cong su thì thời điểm này là rất thích hợp để đầu tư tại biệt thự Verosa Khang Điền. Vì đang hội tụ nhiều yếu tố tiềm năng như có sự tác động tích cực về nhà ở trong khu vực, đặc biệt là gần khu công nghệ cao Quận 9. Hiện tại số lượng sản phẩm đang khan hiếm và trong thời gian tới cũng không có nhiều dự an mới được triển khai. và từ tình hình thị trường cho thấy thì nhà đầu tư mua sản phẩm vào thời điểm nào thì hiện nay cũng thu được lợi nhuận tốt.

Từ những phân tích trên của Nhật Phạm, có thể thấy dự án biệt thự Verosa Quận 9 vừa có thiết kế đẹp, vừa giàu tiềm năng khai thác. Sẽ cực kỳ hấp dẫn nhà đầu tư trong thời gian tới.

0913.756.339