Ánh Dương Soleil Đà Nẵng – dự án vàng của nhà đầu tư

Tầng lớp trung lưu ở Việt Nam đang ngày càng tăng kéo theo nhu cầu đầu tư vào kinh doanh ngày càng tăng. Các đại gia bất động sản nằm bắt được xu thế đó nên đang ồ ạt đầu tư vào thị trường bất động sản đặt biệt là ở phân khúc căn hộ nghỉ dưỡng ( Condotel). Vậy có khó để tìm ra được một dự án lý tưởng để đầu tư

Đại gia địa ốc ồ ạt đầu tư vào Condotel

Tầng lớp trung lưu tăng mạnh tại Việt Nam kéo theo đó là nhu cầu đầu tư. Nắm bắt được xu thế đó nhiều đại gia địa ốc đã không tiếc tiền đầu tư vào những dự án này. Những nổi bật hiện nay áp dụng mô hình này có thể kể đến như Ariyana Beach Resort and Suites Danang, F.Home, Vinpearl Condotel Ngô Quyền, Cocobay, Alphanam Luxury Apartment, Ocean Suites, Sun Premier Condotel Da Nang Heritage, Bavico Plaza Đà Nẵng, Ánh Dương Soleil… Hay nỗi bật nhất là dự án cho thuê căn hộ Mường Thanh. Các dự án này có đặc điểm chung là nằm ở vị trí đắc địa (sát sông, sát biển…), tiện ích hiện đại theo tiêu chuẩn cao cấp và đặc biệt là mức cam kết lợi nhuận chủ đầu tư đưa ra với khách hàng khá hấp dẫn đi kèm những ưu đãi lớn về tín dụng.

Căn hộ Mường Thanh Đà Nẵng

Căn hộ Mường Thanh Đà Nẵng

Đánh giá khả năng thành công của các dự án khi áp dụng mô hình này tại Đà Nẵng, một số chuyên gia đưa ra “mẫu số chung” là, các dự án đều được quản lý, khai thác, vận hành bởi những đơn vị đã tạo được thương hiệu riêng trong lĩnh vực du lịch, có nguồn khách hàng lớn, hiệu suất buồng phòng luôn đạt ở mức cao, như Furama Villas, Alacarte, Fusion Suites…

Theo báo cáo của Quốc Hùng Team, thị trường Đà Nẵng hiện chiếm đến 50% nhu cầu của nhóm khách hàng đến từ phía Bắc, cụ thể là Hà Nội. Cùng với đó, các dự án được chào hàng chính thức và không chính thức với những mức cam kết chia sẻ lợi nhuận hấp dẫn (6-12%/năm) ngày càng phổ biến. Savills dự báo, đến năm 2018, thị trường bất động sản (BĐS) Đà Nẵng sẽ có khoảng 14.000 sản phẩm thuộc mô hình condotel gia nhập thị trường. Thị trường mua bán biệt thự Đà Nẵng sẽ có đối thủ cạnh tranh đáng gờm.

Ánh Dương Soleil Đà Nẵng – dự án vàng của nhà đầu tư

Cùng với sự gia tăng mạnh mẽ của tầng lớp giàu có thì nhu cầu đầu tư của họ cũng tăng lên đáng kể. Tuy nhiên, những kênh đầu tư được ưa chuộng những năm trước đây như chứng khoán, vàng hay ngoại tệ lại không phải là kênh đầu tư hấp dẫn trong một hai năm qua. Trong khi đó, với sự phục hồi trở lại sau khi xuống “đáy” của bất động sản, giới đầu tư đã rót mạnh tiền vào thị trường địa ốc.

Vị trí của dự án Ánh Dương Soleil Đà Nẵng
Vị trí của dự án Ánh Dương Soleil Đà Nẵng

Và với bài toán đầu tư bất động sản, những dự án có vị trí đắc địa, nằm tại những điểm nóng về thu hút vốn nhà đầu tư luôn là yếu tố được cân nhắc khi nhà đầu tư quyết định “xuống tiền”. Xét tổng thể tại TP Đà Nẵng thì có thể thấy, bất động sản tại quận Sơn Trà luôn lọt vào tầm ngắm của các tay săn bất động sản chuyên nghiệp bởi lợi thế về vị trí và thanh khoản tốt. Theo ghi nhận những tuần gần đây, Ánh Dương Soleil của Công ty PPC An Thịnh  đồng loạt hút lượng vốn lớn ồ ạt đổ về nhờ lợi thế về vị trí, thanh khoản và nhiều ưu đãi sinh lợi ngay trước mắt.

Đặc biệt, chương trình ưu đãi mới tại căn hộ khách sạn Condotel Ánh Dương – Soleil Đà Nẵng giúp giảm nhẹ bài toán “đầu tư không trăn trở” cho khách hàng, đồng thời càng làm tăng nhu cầu đầu tư và sở hữu bất động sản tại quận Sơn Trà trước tiềm năng thanh khoản và hiệu quả sinh lợi tốt trong thời gian ngắn lẫn dài hạn.

“Cái lợi trước mắt dễ dàng nhận thấy của những dự án này chính là Bạn không phải trả trước phí cho sự quản lý này mà công ty quản lý lấy phần chi từ doanh thu cho thuê để điều hành. Lợi thứ hai là căn hộ khách sạn Condotel Ánh Dương – Soleil Đà Nẵng sở hữu vị trí đắc địa, chiến lựơc nổi bật so với các khu nghỉ dưỡng sang trọng và là điểm đến của thương gia, người nổi tiếng, doanh nhân, khách du lịch trong và nước ngoài. Cho nên tiền thuê rất cao và luôn được đánh giá cao về tỉ lệ khách du lịch đến nghỉ hàng năm. Sự kết hợp giữa giá cho thuê phòng cao và tỉ lệ khách du lịch đông làm cho khả năng cho thuê căn hộ ngắn ngày Đà Nẵng của Condotel Ánh Dương – Soleil Đà Nẵng có dòng tiền thu vào rất tốt.

Ngoài việc tạo ra lợi nhuận từ việc cho thuê Codotel Ánh Dương – Soleil Đà Nẵng, bạn cũng có thể tận hưởng việc gia tăng giá trị của Bất động sản. Đối với những mô hình Condotel đã có tên tuổi, đã từng có sự tăng gấp đôi giá trị. Codotel cũng là một loại hình Bất động sản, thông thường việc mua bán, chuyển nhượng rất linh hoạt và đơn giản với tính thanh khoản rất cao. Hiện nay thị trường mua bán khách sạn tại Đà Nẵng cũng đang rất “hot” nên cũng không cân phải quá lo lắng về đầu ra.

Góc nhìn bên trong dự án.
Góc nhìn bên trong dự án.

Chủ đầu tư cũng rất hết sức quan tâm đến khách hàng thông qua việc, đã liên kết với 1 trong 4 ngân hàng thương mại cổ phần tốt nhất Việt Nam – ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam – Vietinbank để có những chính sách hỗ trợ cho người mua nhà với tỷ lệ được vay cao, lãi suất thấp và tránh những rủi ro. Khách hàng được tham gia vào chương trình cho thuê với tỷ lệ chia lợi nhuận là Chủ sở hữu 85% và Chủ đầu tư 15 % nhưng không thấp hơn 9%/ giá trị căn hộ (giá trị trước thuế)/năm trong 5 năm. Các năm tiếp theo sẽ theo tỷ lệ 85% – 15%.

Vốn là khu vực có vị trí đẹp hàng đầu thành phố. Nơi có thể nhìn ra bãi biển Mỹ Khê, và bán đảo Sơn Trà nỗi tiếng của thành phố. Hạ tầng khang trang, nhiều tiện ích, cuộc sống sung túc do dân cư hiện hữu lâu đời, quận Sơn Trà luôn nằm trong “tầm ngắm” của các doanh nhân, Việt kiều, người miền Bắc đến định cư và lưu trú. Nhiều khảo sát cho thấy, nhu cầu nhà ở của các nhóm đối tượng này đang tăng cao, nhất là ở khu vực gần bãi biển và trung tâm thành phố.

0913.756.339