Coca-Cola tung quảng cáo cho người mù màu

1. Tivo – “Tivo Prank”

Hãng đầu thu video Tivo đã chơi khăm một số khán giả đến rạp khi cố tình chèn thêm một đoạn phim quảng cáo giữa lúc tất cả mọi người đang chăm chú thưởng thức bộ phim, đồng thời ghi lại nét mặt khó chịu của từng người trong tình huống đó. Đây cũng chính là cảm xúc chung của nhiều khán giả xem truyền hình khi quảng cáo liên tục làm phiền họ. Tuy nhiên, với sản phẩm TiVo’s 500GB Bolt DVR từ Tivo, bạn sẽ thoải mái xem các chương trình yêu thích mà không lo bị quảng cáo chen ngang giữa chừng.

2. Geico – “Spy: It’s What You Do”

Các bà mẹ luôn gọi điện mọi lúc mọi nơi, ngay cả trong những thời điểm ngặt nghèo nhất. Một anh chàng điệp viên đang phải đối phó với những kẻ xấu bất ngờ nhận được điện thoại từ mẹ, phàn nàn về việc những chú sóc phá hoại gác xép. Thay vì làm phiền vào những lúc không thích hợp, hãy gọi ngay cho Geico nếu bạn muốn giảm giá 15% bảo hiểm cho xe cộ.

3. Coca-Cola Denmark – “Can you connect the dots?”

Luôn quan tâm đến khách hàng, bất kể đó là đối tượng nào chính là những gì Coca-Cola cố gắng truyền tải trong nhiều năm qua. Tại Đan Mạch, những chiếc biển quảng cáo với những chấm nhỏ màu xanh được đặt ở tuyến phố trung tâm chính là thông điệp mà hãng muốn dành cho những người mắc phải căn bệnh mù màu, dù họ chỉ chiếm chưa tới 5% dân số.

Ngọc Anh (theo Adweek)

0906765092