Cô nàng 9x và niềm đam mê trở thành doanh nhân thành đạt

Angel Phạm là một trong những gương mặt trẻ ấn tượng, năng động, dám nghĩ, dám làm và thực hiện ước mơ của mình. May mắn có một vóc dáng chuẩn và đẹp, cô gái 9X khá thuận lợi để theo đuổi con đường nghệ thuật. Cô cũng từng bắt đầu việc ca hát và để lại nhiều tình cảm trong lòng khán giả. Tuy nhiên, niềm đam mê lớn nhất của cô vẫn là trở thành một doanh nhân thành đạt.

co-nang-9x-va-niem-dam-me-tro-thanh-doanh-nhan-thanh-dat

Vừa định cư tại Mỹ, cô nàng 9x đã nhanh chóng tạo dựng cho mình một thương hiệu mỹ phẩm riêng. Xinh đẹp, tài năng và không ngại vất vả, Angel Phạm luôn chăm chút kỹ lưỡng cho các sản phẩm do mình sản xuất. Cô nàng tự mày mò chọn tên, chọn logo, thiết kế sản phẩm, lên ý tưởng và tìm ra ý kiến chung với những bạn bè hỗ trợ dự án trong quá trình xây dựng thương hiệu.

Sở thích đi du lịch để trải nghiệm về văn hóa, con người ở nhiều vùng đất là một cách để cô gái năng động này tìm thêm những nguồn nguyên liệu tự nhiên và sáng tạo cho các sản phẩm của mình. Dù có nhiều thuận lợi để theo đuổi sự nghiệp ca hát nhưng Angel Phạm vẫn quyết tâm dành toàn bộ đam mê và sở thích cho việc kinh doanh mỹ phẩm. Mỗi sản phẩm là cả sự tâm huyết, tìm tòi và đầu tư nghiêm túc của cô nàng.

co-nang-9x-va-niem-dam-me-tro-thanh-doanh-nhan-thanh-dat-1

Bên cạnh đam mê kinh doanh, cô gái này còn yêu thích các hoạt động thiện nguyện xã hội. Tại Mỹ, Angel Phạm đã thực hiện nhiều chương trình quyên góp để gây quỹ, giúp trẻ em nghèo có thể sử dụng nước sạch. Đi qua nhiều nơi, chứng kiến nhiều hoàn cảnh khó khăn, thiếu thốn của các em nhỏ, Angel Phạm bày tỏ sự chia sẻ của bản thân cũng như thương hiệu mỹ phẩm của mình bằng việc trích nguồn doanh thu làm từ thiện. Angel Phạm cho biết cô sẽ tiếp tục học hỏi và tích lũy nhiều hơn để thực hiện ước mơ, hoài bão của mình.

(Nguồn: Tiên Phong)

0906765092