Mở bán khu căn hộ hạng sang R6 – Vinhomes Royal City

Tất cả khách hàng khi mua căn hộ hạng sang R6 – Vinhomes Royal City trong tháng 4 sẽ nhận được nhiều ưu đãi. Cụ thể chủ đầu tư sẽ hỗ trợ khách hàng cho thuê lại căn hộ nếu khách hàng mua đầu tư hoặc mua để ở nhưng chưa có nhu cầu sử dụng ngay. Chủ đầu tư sẽ thay mặt chủ hộ cho thuê trong thời gian cam kết 24 tháng với doanh thu 13-30 triệu đồng một căn mỗi tháng. Tổng giá trị cho thuê có thể lên tới hơn 800 triệu đồng một căn tùy theo diện tích căn hộ (áp dụng cho 100 căn hộ đầu tiên tính từ ngày 4/4).

Hệ thống siêu thị dự án bất động sản STDA: tòa R2, Vinhomes Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội. Hotline: 0917482255. Website: www.vinhomes.vn.

20 khách hàng đầu tiên mua căn hộ trong sự kiện mở bán ngày 11/4 tại khách sạn JW Marriott (số 8, Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội) nhận được quà tặng là voucher nghỉ dưỡng 6 đêm ở Vinpearl Resort Nha Trang hay Vinpearl Resort Phú Quốc, áp dụng cho phòng Deluxe Garden ở Vinpearl Resort Phú Quốc, hoặc phòng Deluxe Hill ở Vinpearl Resort Nha Trang, tổng giá trị 57 triệu đồng.

Ngoài những ưu đãi dành riêng cho khách hàng mua tòa căn hộ R6 – Vinhomes Royal City, khách hàng sẽ được hưởng nhiều chính sách áp dụng chung cho toàn dự án. Ví dụ như mua từ hai căn hộ trở lên hoặc cư dân Vinhomes Royal City mua căn hộ thứ hai trở lên được chiết khấu thêm 1% vào giá bán trước VAT của các căn hộ đó, nhận vé vui chơi giải trí với các hạng mục vui chơi giải trí tại hệ thống khu vui chơi của Vingroup với tổng giá trị 6 triệu đồng. Khách hàng thanh toán trước sẽ được hưởng chiết khấu trả trước với mức lãi suất 7% một năm trên tổng số tiền thanh toán trước và số ngày thanh toán trước. 

Là tòa căn hộ cuối cùng được xây dựng và mở bán tại Vinhomes Royal City, khu R6 gồm các căn hộ có diện tích linh hoạt từ 55m2 đến 154,5m2, bố trí 1-4 phòng ngủ, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. R6 được thiết kế khác biệt các tòa nhà khác trong quần thể với giếng trời thông tầng thông thoáng, cây xanh trong nhà… 

Tọa lạc tại mặt tiền khu đô thị Royal City, nhìn ra trục đường Nguyễn Trãi, R6 là tòa căn hộ duy nhất sở hữu lối đi riêng, thẳng từ mặt đường Nguyễn Trãi xuống tầng hầm để xe chung của khu đô thị, giúp cư dân thuận tiện trong việc mua sắm, vui chơi, giải trí và di chuyển nhanh chóng vào trung tâm thành phố.

Minh Trí

0913.756.339