Cơ hội trúng Honda Airblade từ chăn ga đệm Tuấn Anh

Sự kiện được tổ chức nhằm tri ân khách hàng đã đồng hành cùng thương hiệu trong 20 năm qua, đồng thời hưởng ứng chương trình chống hàng nhái, hàng giả. Tham gia chương trình, khách hàng vừa có thể xác minh được những sản phẩm chất lượng, vừa có cơ hội bốc thăm trúng nhiều giải thưởng trị giá lên đến 49,9 triệu đồng.

co-hoi-trung-honda-airblade-tu-chan-ga-dem-tuan-anh

Khẳng định chất lượng đệm Tuấn Anh tẩy chay hàng nhái, hàng giả.

Khi mua các sản phẩm của đệm Tuấn Anh, khách hàng sẽ nhận được tem cào để tham gia quay số trúng thưởng. Mỗi lần quay số, bạn có cơ hội nhận được một xe Honda Airblade, một ti-vi Sony 40 inch, một đệm bông cao cấp Techxa, một chăn bộ Korea và 3 combo chăn kèm gối. Chi tiết chương trình tại đây.

Từ những bí quyết gia truyền, cùng kinh nghiệm trong nghề và sự am hiểu thị hiếu của người tiêu dùng, các dòng chăn ga gối đệm Tuấn Anh đều đạt tiêu chuẩn về chất liệu, công nghệ sản xuất, màu sắc, kiểu dáng, đồng thời phù hợp với nhu cầu người Việt. Nguyên liệu bông, mút, cao su của đệm Tuấn Anh đều được nhập khẩu 100% từ các thị trường uy tín trên thế giới như Hàn Quốc, Malaysia, Đức, Nhật… 

co-hoi-trung-honda-airblade-tu-chan-ga-dem-tuan-anh-1

Với dây chuyền sản xuất hiện đại, không ngừng cải tiến, các sản phẩm đều đảm bảo giữ được tính chất nguyên bản, tự nhiên, có độ mềm, độ dai hay độ cứng phù hợp. Từ máy ép ở nhiệt độ cao, nóng chảy làm kết dính các hạt nhựa, mút đến dàn máy lạnh, lò tôi luyện, máy cắt đều được kiểm tra, bảo trì thường xuyên đảm bảo đầu ra luôn đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001: 2008. Các sản phẩm của đệm Tuấn Anh phù hợp với nhiều lứa tuổi, từ người già đến trẻ con, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dùng. Bên cạnh đó, khách hàng còn được tư vấn tận tình bởi đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

Liên hệ: Công ty TNHH TM Tuấn Anh

Địa chỉ: KM 15, quốc lộ 5, An Hưng, An Dương, Hải Phòng.

Hotline: 1900 6628 / 0313.290.666

Website: tuananh.vn

Email: tuananh@tuananh.vn

Hệ thống showroom trên toàn quốc:

348 Tô Hiệu, Lê Chân, Hải Phòng

211 Phùng Hưng, Phúc La, Hà Nội

462-464 Nguyễn Oanh, phường 6, quận Gò Vấp, TP HCM.

(Nguồn: Đệm Tuấn Anh)

0913.756.339