click1BUS – Giải pháp mua vé xe tiện ích cho dịp 2/9

Dịp 2/9, nhiều người đã lên kế hoạch đi chơi hoặc về quê nghỉ ngơi khiến việc đặt vé xe không dễ dàng. Anh Trường Trần – Photographer thường đi xa cùng nhóm nhiếp ảnh, chia sẻ: “Trước đây, tôi có mua vé nhiều lần nhưng hãng xe mình muốn đi đều hết vé. Tôi cũng có thể mua vé ở hãng khác những lại cảm thấy không thoải mái hoặc phải mất công chạy tới phòng vé mua trước ngày đi. Đặc biệt vào dịp lễ Tết, tôi phải liên hệ hỏi thông tin từ sớm thì mới đặt được vé. Lần đầu mua vé trên click1BUS, tôi liên hệ ngay tới hãng xe và nhận được thông tin đặt vé đã ghi nhận trên hệ thống quản lý. Việc bán vé qua mạng sẽ thuận tiện hơn nhiều cho hành khách”.

click1BUS – thương hiệu của Công ty TNHH SiGlaz Việt Nam, công ty được nhiều doanh nghiệp tại Mỹ, Nhật Bản hợp tác xây dựng phần mềm, cung cấp công nghệ. Tại Việt Nam, SiGlaz tạo ra click1BUS để giúp hành khách dễ dàng mua vé xe ngay trên website và giúp doanh nghiệp đơn giản hóa quản lý nghiệp vụ vận tải hành khách và hàng hóa.

Với máy tính, smartphone có Internet, hành khách có thể truy cập vào website: www.click1bus.com và tìm kiếm thông tin: chuyến đi, thời gian, chọn chỗ… Với kho dữ liệu thông tin đầy đủ và sự hỗ trợ tận tình từ nhân viên tư vấn, hành khách sẽ nhanh chóng đặt được vé cho mình. Hành khách có thể thanh toán qua ATM nội địa của 30 ngân hàng cùng thẻ quốc tế; chuyển khoản hoặc thanh toán tại một trong các địa điểm của Viễn Thông A, Nguyễn Kim, các siêu thị: Bs’mart, Citimart, Cocomart, Circle K, Familymart, Foodcomart, VinMart +, Ministop hay đến trực tiếp phòng vé của nhà xe. 

Hiện nay, nhiều người biết đến việc mua vé qua mạng nhưng việc thanh toán trực tuyến, ví điện tử chưa trở thành thói quen và thường có tâm lý e ngại rủi ro. click1BUS tuân thủ nguyên tắc bảo mật của Mỹ và hệ thống ngân hàng Việt Nam, không lưu trữ thông tin tài khoản ngân hàng của hành khách. Hiện tại, ứng dụng này đã kết nối nhiều hãng xe uy tín như Mai Linh Express và Vũ Linh… với nhiều hành trình. Hãng xe Mai Linh đã mở bán vé các tuyến xe chạy trong dịp 2/9, hành khách có thể liên hệ đặt mua vé từ bây giờ (giá vé không phụ thu).

click1BUS là giải pháp thiết thực trong nghiệp vụ vận tải giúp doanh nghiệp vận tải giảm bớt gánh nặng về kinh phí đầu tư và khắc phục tình trạng quá tải trong dịp lễ, Tết… Với click1BUS, nhà xe sẽ được cung cấp hệ thống quản lý và xây dựng website vận tải. Với nhiều tiện ích, khi đặt mua vé xe trực tuyến tại đây khách hàng sẽ có một khởi đầu hành trình thuận lợi và vui vẻ.

Liên hệ: Công ty TNHH SiGlaz Việt Nam

Địa chỉ: 9.3.b, Etown1, số 364 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, TP HCM.

Tel: (08).38122040. Fax: (08).38122039

Website: www.click1BUS.com

Facebook: www.facebook.com/click1BUS

(Nguồn: Công ty TNHH SiGlaz Việt Nam)

0913.756.339