Cơ hội cuối sở hữu penthouse Masteri Thảo Điền

Penthouse Masteri Thảo Điền được ví như những biệt thự trong mây với thiết kế tuyệt đẹp và tiện nghi sang trọng. Đây là những căn nằm ở đỉnh cao nhất của tòa nhà căn hộ dịch vụ thương mại, được thiết kế bởi công ty kiến trúc hàng đầu Nhật Bản – Tange Associates. Công ty này nổi tiếng với những công trình đẳng cấp thế giới như cung thể thao Olympic Tokyo, sân vận động Quốc gia Yoyogi.

Đặc điểm nổi bật của Penthouse Masteri Thảo Điền là không gian bao la với tầm nhìn vô tận bao quát toàn cảnh thành phố, không khí trong lành, sân vườn rộng lớn và hồ cảnh quan thư giãn ngay tại căn hộ. Ngoài ra, các chủ nhân penthouse còn được cung cấp thẻ từ riêng lên thẳng căn hộ, đảm bảo một không gian riêng tư, an toàn tuyệt đối.

co-hoi-cuoi-so-huu-penthouse-masteri-thao-dien

Penthouse Masteri Thảo Điền xứng tầm đẳng cấp.

Riêng duplex là những căn hộ thông tầng nằm ở tầng 4 và 5 của tòa nhà căn hộ dịch vụ thương mại, thiết kế 3 phòng ngủ. Các căn duplex nổi bật với vẻ cao cấp của một biệt thự riêng biệt trong khu căn hộ với hồ bơi, mảng xanh sân vườn ngay trước cửa nhà.

Theo chủ đầu tư dự án, với tính chất cao cấp vốn có, các căn penthouse và duplex được đưa ra thị trường lần này rất hạn chế, chỉ còn ở toà nhà căn hộ dịch vụ thương mại. Đây là toà nhà nằm kế bên trung tâm thương mại Vincom Mega Mall lớn nhất khu Đông.

co-hoi-cuoi-so-huu-penthouse-masteri-thao-dien-1

Duplex Masteri Thảo Điền với cho phong cách sống đẳng cấp.

Vào ngày 24/12, khi Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall đi vào hoạt động sẽ đem tới những tiện ích dịch vụ đẳng cấp và sự tiện lợi cho các chủ nhân các căn hộ cao cấp này.

Ngoài ra, toà nhà căn hộ dịch vụ thương mại là toà nhà duy nhất trong dự án được thiết kế có các hệ thống dịch vụ thương mại shophouse ngay phía dưới chân toà nhà với nhiều loại hình kinh doanh. Khi dự án đi vào hoạt động, chủ nhân của những căn duplex và penthouse của toà này sẽ được hưởng sự tiện lợi tối đa cho tiện ích cuộc sống.

Với dịch vụ quản lý chuyên nghiệp bởi Savills Việt Nam, nhà quản lý bất động sản chuyên nghiệp đến từ Anh, căn hộ duplex và penthouse Masteri Thảo Điền hội tụ thêm những giá trị đáp ứng một không gian sống tiện nghi và đẳng cấp để những khách hàng giàu có lựa chọn là nơi hưởng thụ cuộc sống.

Thu Mai