Chứng chỉ tiền gửi dự thưởng của BIDV

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) vừa áp dụng chương trình chứng chỉ tiền gửi dự thưởng mang tên “Niềm vui ngập tràn”, từ nay đến hết 18/1/2016 hoặc đến khi có thông báo của ngân hàng.

chung-chi-tien-gui-du-thuong-cua-bidv

Liên hệ các điểm giao dịch của BIDV trên toàn quốc hoặc liên hệ đường dây nóng 1900.9247; Website.

Với dải kỳ hạn đa dạng từ 1 tháng, 2 tháng, 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng đến 364 ngày, chứng chỉ tiền gửi ngắn hạn của ngân hàng này giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn thời gian gửi để chủ động cho kế hoạch tài chính của mình.

Khi đáo hạn, nếu khách hàng chưa tới lĩnh tiền, ngân hàng này vẫn trả lãi suất không kỳ hạn cho số tiền gốc của chứng chỉ tiền gửi. Sản phẩm cũng được sử dụng để làm tài sản cầm cố cho việc vay vốn đầu tư, bảo lãnh cho bên thứ ba, chuyển nhượng, cho hoặc tặng, thừa kế toàn bộ số tiền trên chứng chỉ tiền gửi. Đặc biệt, chứng chỉ tiền gửi BIDV còn có thể được chiết khấu với thủ tục đơn giản và thời gian nhanh chóng hơn hẳn so với cầm cố để vay vốn.

Khi mua chứng chỉ tiền gửi của BIDV, khách hàng sẽ được ngân hàng gửi tặng quà tại thời điểm gửi, quà tặng tri ân cuối chương trình, tham gia chương trình quay số trúng thưởng hàng tuần để có cơ hội sở hữu một trong 30 chiếc điện thoại di động iPhone 6S. Chương trình quay số trúng thưởng cuối kỳ sẽ có nhiều phần quà giá trị lớn dành cho những khách hàng may mắn nhất như ôtô Huyndai Grand i10 Sedan trị giá 500 triệu đồng, xe máy SH Mode trị giá 50 triệu đồng và các giải thưởng hấp dẫn khác. Tổng ngân sách BIDV dành cho chương trình năm nay lên tới trên 15,5 tỷ đồng.

Mai Thương

0913.756.339