Chia sẻ phí nhiên liệu với chủ phương tiện xe hơi cá nhân

Thay vì để xe đầy chỗ trống, đi một mình trên hành trình dài, bạn có thể thêm thu nhập, có bạn đồng hành với dịch vụ mới của Công ty TNHH Tam Phú Hiệp. Hành khách của bạn không phải chen lấn, nhồi nhét trên những phương tiện quá tải trong dịp lễ, Tết. Họ có thể đi cùng trên xe cá nhân với mức giá như khi đi phương tiện vận tải phổ thông, kể cả khi di chuyên trên đường ngắn nội thành khoảng vài km. Giaothongmoi.com mang lại lợi ích cho cả hai phía, giảm kẹt xe và tiết kiệm chi phí.

polyad

Ví dụ, bạn đi hết 100.000 đồng (tiền xăng một ngày) x một tháng x một năm là 36 triệu đồng. Nếu dòng đời xe của bạn là 30 năm x 36 triệu đồng là 1,08 tỷ đồng. Ước lượng lãng phí thực tế 50%x1,08 tỷ đồng là 540 triệu đồng. Vì không phải lúc nào cũng có khách hàng, tổng giá trị lãng phí (bao gồm lạm phát trong vòng 30 năm khoảng 150%) cho một dòng đời xe :1,5x 540 triệu đồng là 810 triệu đồng.

Nếu toàn xã hội có hơn 2 triệu chiếc hơi bao gồm cả xe tải, xe đầu kéo chưa kể xe máy và phương tiện giao thông đường thủy, tổng lãng phí dự tính cho xã hội: 810 triệu đồng x 2 triệu chiếc là 1 triệu 620 nghìn tỷ (tương đương với 76 tỷ USD với tỷ giá 21,250).

giaothongmoi.com ra đời để giải quyết những vấn đề trên. Tất cả công dân và các hãng vận tải taxi, hàng hóa, xe khách, xe tải, xe container, xe máy được tham gia dịch vụ hoàn toàn miễn phí. Công ty chỉ là cầu nối trung gian của những người có nhu cầu, mọi thỏa thuận cho mỗi giao dịch là của các thành viên, mục đích của doanh nghiệp là tăng tính hiệu quả và giảm lãng phí cho đất nước.

Nhiều người Việt thường ngại, không dám chở người lạ trên xe hơi đắt tiền vì sợ kẻ gian. Công ty phải xác nhận lý lịch tất cả thành viên tại nơi thường trú trước khi chấp nhận họ. Chỉ khi là thành viên của công ty trên website, khách hàng mới có tính xác thực và có quyền tham gia mỗi giao dich giao thông. Lịch sử giao thông được lưu lại và thể hiện nhận dạng các giao dịch, tránh trường hợp phức tạp xảy ra. Bạn có thể đăng ký thành viên tại website: giaothongmoi.com.

(Nguồn: Công ty TNHH Tam Phú Hiệp)

0913.756.339