Chế biến lẩu dễ dàng cho ngày lạnh

Lẩu là món ăn quen thuộc của nhiều gia đình Việt. Cả gia đình có thể quây quần bên nồi lẩu nóng thơm ngon, cùng thưởng thức bữa ăn và chia sẻ những câu chuyện thú vị trong không khí sum vầy ấm cúng. Đây còn là dịp để mọi người xích lại gần nhau và cảm nhận nhiều hơn hạnh phúc gia đình và tình thân.

Dù là món ăn quen thuộc với nhiều gia đình, lẩu vẫn liên tục được cập nhật với những cách chế biến mới, cùng nguyên liệu phong phú và khẩu vị đa dạng. Bên cạnh các món truyền thống như lẩu chua cay Nam Bộ, lẩu mắm, lẩu thập cẩm… hiện nay, người tiêu dùng Việt cũng ưa chuộng những món lẩu mới du nhập từ nước ngoài như lẩu Thái, lẩu kim chi hay lẩu đuôi bò… Các nhà hàng cũng đưa nhiều món lẩu mới vào thực đơn để khách hàng lựa chọn.

Thay vì ăn ở nhà hàng, hiện nay, nhiều bà nội trợ đã chọn cách tự tay vào bếp, chế biến một món lẩu ngon để mọi người trong gia đình cùng thưởng thức. Nhiều người cũng lựa chọn những loại gia vị lẩu tiện dụng để tiết kiệm thời gian mà vẫn đảm bảo món lẩu được chế biến ngon miệng và đúng điệu.

Nắm bắt nhu cầu của người tiêu dùng, đầu tháng 12, Công ty Ajinomoto Việt Nam đã ra mắt thị trường sản phẩm mới mang thương hiệu Aji-Quick với các hương vị: lẩu kim chi và lẩu đuôi bò bên cạnh việc cải tiến mới sản phẩm lẩu Thái đã có mặt trên thị trường trước đó. Đây là kết quả của quá trình nghiên cứu phát triển các sản phẩm gia vị đảm bảo chất lượng dựa trên cơ sở khoa học và sự thấu hiểu văn hóa ẩm thực Việt Nam.

polyad

Aji-Quick lẩu kim chi là sự kết hợp giữa các loại gia vị đặc trưng để tạo nên nước dùng chua cay đúng vị món lẩu kim chi, phù hợp với khẩu vị của người Việt. Với đầy đủ các gia vị cần thiết được hòa trộn theo tỷ lệ phù hợp, Aji-Quick lẩu kim chi sẽ giúp bạn dễ dàng tận hưởng nồi lẩu chất lượng như nhà hàng Hàn Quốc mà không cần mất quá nhiều thời gian để lựa chọn nguyên liệu cũng như công thức nấu phù hợp.

polyad

Bên cạnh đó, Aji-Quick lẩu đuôi bò chứa đựng các gia vị cần thiết, đã được hòa trộn theo tỷ lệ phù hợp để tạo nên nước dùng thơm ngon cho món lẩu đuôi bò chất lượng. Đây là trợ thủ đắc lực cho người nội trợ hiện đại vì tính tiện dụng và tiết kiệm được thời gian nấu nướng. Thay vì mất đến 4 tiếng để hầm đuôi bò, với Aji-Quick, chỉ cần cho sản phẩm vào nước khi nấu, bạn sẽ có ngay món lẩu đuôi bò với nước dùng thơm ngon từ đuôi và thịt bò.

polyad

Aji-Quick lẩu Thái vốn đã là người bạn quen thuộc của bà nội trợ Việt với những cải tiến mới về bao bì và chất lượng, sẽ tiếp tục đồng hành cùng bữa ăn đầm ấm yêu thương trong các gia đình Việt Nam. Sản phẩm kết hợp hài hòa nguyên liệu mang đến món ăn chất lượng mà vẫn đúng điệu.

Thu Ngân

0913.756.339