Chặng đường chinh phục thị trường của Khổng Gia

Hiện nay, số người bị mắc chứng béo phì trên toàn thế giới gia tăng nhanh chóng. Bệnh béo phì tăng dần ở các thành phố lớn và tăng theo tuổi tác. Hiểu được nhu cầu và tâm lý của người tiêu dùng, năm 2009, Công ty TNHH thương mại dịch vụ Khổng Gia đã ra đời với website: Khonggia.com, cung cấp các mặt hàng hỗ trợ giảm cân là sản phẩm chủ lực.

Ngay từ những ngày đầu thành lập, công ty Khổng Gia luôn chú trọng nghiên cứu, tìm hiểu tâm lý, thói quen của người tiêu dùng Việt Nam nhằm cung cấp những sản phẩm giảm cân có chất lượng cao và an toàn theo tiêu chuẩn quốc tế. Các sản phẩm giảm cân do Khổng Gia phân phối được nhiều khách hàng tin dùng và lựa chọn cùng những phản hồi tích cực như: Rich Slim, Perfect Slim USA, Super Slim USA…

Với đội ngũ nhân viên kinh doanh trẻ, năng động, dày dặn kinh nghiệm, công ty Khổng Gia đã phát triển mở rộng thị trường phân phối. Đến tháng 12, công ty đã xây dựng được hệ thống phân phối phủ khắp các tỉnh thành trên cả nước với 4 showroom cùng hơn 300 đại lý lớn nhỏ. Ngoài sản phẩm chính là thực phẩm giảm cân, công ty còn mở rộng quy mô nhập khẩu và phân phối các sản phẩm làm đẹp khác như: nở ngực, kem trắng da, tăng cương sinh lý phái mạnh…Các sản phẩm này luôn được người tiêu dùng đánh giá cao nên thị phần của công ty mở rộng không ngừng trong 2 năm gần đây.

Năm 2014 là mốc son đánh dấu thành công mục tiêu 5 năm phát triển đối với công ty Khổng Gia. Ông Khổng Văn Hội, Giám đốc công ty cho biết: “Có được thành công bước đầu như hiện nay là nhờ sự nỗ lực không ngừng của ban lãnh đạo, đội ngũ nhân sự công ty và sự tin cậy của người tiêu dùng. Chúng tôi sẽ cố gắng hơn nữa để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, góp phần bảo vệ sức khỏe và tôn vinh vẻ đẹp Việt”.

(Nguồn: Khổng Gia)

0913.756.339