Cất nóc dự án D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu

Sự kiện thu hút hơn 300 khách hàng tới tham dự. 17 căn hộ, trong đó có một căn penhouse đã được đặt mua ngay trong chương trình. Hiện tại, hơn 200 trên tổng số 308 căn hộ D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu đã có chủ.

polyad

Hơn 300 khách hàng tham dự lễ cất nóc dự án.

Tại buổi lễ cất nóc, đại diện Tập đoàn Tân Hoàng Minh cho biết, trong 750 ngày kể từ khi khởi công xây dựng, dự án sẽ hoàn thành xây dựng để bàn giao căn hộ đồng loạt cho khách hàng vào quý II/2016. Doanh nghiệp cam kết dự án thi công theo tiến độ đề ra và người mua nhà sẽ nhận nhà đúng thời hạn hợp đồng.

Trong toàn bộ quá trình thi công dự án, chủ đầu tư không chỉ chú trọng lựa chọn nhà thầu uy tín mà còn ứng dụng những công nghệ thi công tiên tiến, thiết bị và vật liệu tốt nhằm đảm bảo chất lượng và an toàn cho công trình.

Đại diện công ty Icon 4 – nhà thầu dự án D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu cho biết, so với những công trình có quy mô tương đương mà công ty đã thi công thì dự án này có thời gian cất nóc lâu hơn do phải đáp ứng những tiêu chuẩn về chất lượng khác biệt.

“Trong thời gian tới, khi bước vào giai đoạn hoàn thiện, chúng tôi sẽ tiếp tục huy động tối đa các nguồn lực và tập trung cao nhất để vượt tiến độ và đảm bảo chất lượng công trình”, đại diện Icon 4 nhấn mạnh.

polyad

Lãnh đạo Tập đoàn Tân Hoàng Minh và Ngân hàng SHB cùng gửi lời cám ơn các khách hàng của dự án D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu.

Tọa lạc tại trung tâm quận Đống Đa, Hà Nội, ngay sát hồ Hoàng Cầu, chung cư cao cấp D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu được hưởng lợi từ vị trí trung tâm và hạ tầng hoàn chỉnh trong khu vực. Thiết kế theo phong cách kiến trúc tân cổ điển, dự án gồm 23 tầng nổi, 4 tầng hầm, 308 căn hộ. Kèm theo là nhiều dịch vụ tiện ích như bể bơi 4 mùa, phòng tập gym, spa, trung tâm thương mại, nhà trẻ quốc tế…

Người mua căn hộ D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu chỉ cần đóng 30% giá trị hợp đồng sẽ được nhận nhà từ quý II/2016. Ngân hàng SHB cho vay lên tới 70% giá trị căn hộ, được ân hạn thời gian trả nợ gốc 12 tháng và trả khoản lãi vay 0 đồng từ ngày giải ngân đầu tiên cho đến thời điểm khách hàng nhận bàn giao căn hộ. Chủ đầu tư Tân Hoàng Minh hỗ trợ toàn bộ khoản lãi vay này.

 Minh Trí

0913.756.339