Sakura Valley Đồng Nai cam kết lợi nhuận 180 triệu đồng

Ngày 30/8, tại Khu du lịch sinh thái Thác Giang Điền, LDG Group công bố mở bán dự án Khu đô thị dành cho chuyên gia Sakura Valley với nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn. Theo đó, khi sở hữu đất nền tại dự án Sakura Valley, khách hàng sẽ được cam kết cho thuê lại với giá trị sinh lời 60 triệu đồng một năm trong vòng 3 năm liên tiếp. Lợi nhuận của các năm tiếp theo sẽ do khách hàng thỏa thuận trực tiếp với chủ đầu tư. Khách hàng còn được miễn phí hoàn toàn phí quản lý trong vòng 3 năm và nhận được ưu đãi tặng ngay từ 2 chỉ vàng đến 25 chỉ vàng tùy theo giá trị và số lượng và sản phẩm mà khách hàng đặt mua.

Ngoài ra, khách hàng còn được hưởng chính sách chiết khấu cao từ chủ đầu tư. Trong đó, mức giảm giá lên đến 21% áp dụng với khách mua trên tổng giá trị của nền đất khi thực hiện thanh toán ngay hoặc thanh toán tiền mua đất linh hoạt trong 18 tháng và trong thời gian này LDG Group không tính lãi suất.

Một chính sách hấp dẫn khác là khách hàng còn được sở hữu thẻ VIP để được miễn phí vĩnh viễn tham quan và sử dụng hệ thống tiện ích của Khu du lịch sinh thái Thác Giang Điền, ưu đãi giảm giá đặc biệt khi sử dụng các dịch vụ vui chơi, giải trí tại đây. Ngoài ra, khách hàng còn được chính sách ưu đãi miễn phí tham quan tại các khu du lịch, nghỉ dưỡng do LDG Group làm chủ đầu tư như khu công viên sinh thái Suối Mơ, khu du lịch và nghỉ dưỡng Grand World Phú Quốc…

polyad

Sakura Valley sở hữu nhiều lợi thế khi nằm kế bên Khu công nghệ cao Giang Điền rộng 500 ha

Đặc biệt, trong chương trình mở bán, LDG Group sẽ dành tặng nhiều phần quà hấp dẫn với giải đặc biệt là gói hỗ trợ xây dựng nhà lên đến 40 triệu đồng và nhiều giải thưởng hấp dẫn khác.

Đại diện LDG Group cho biết Sakura Valley là dự án khu đô thị đầu tiên tại Đồng Nai thực hiện chương trình cam kết lợi nhuận cho khách hàng khi đầu tư vào đây. Với vị trí, nằm kế bên Khu công nghệ cao Giang Điền rộng 500 ha là địa điểm mới của khu công nghiệp Biên Hòa I dời về trong thời gian tới, liền kề Khu du lịch sinh thái Thác Giang Điền, nên LDG Group sẽ khai thác sử dụng nhà ở trong khu đô thị làm dịch vụ lưu trú phục vụ cho khu du lịch này và nhà ở cho người làm việc trong khu công nghệ cao để đảm bảo khả năng sinh lời cho khách hàng khi mua sản phẩm của Sakura Valley.

polyad

Sakura Valley mang đến không gian với phong cách Nhật Bản. Liên hệ: Hotline: 0938 460 560. Email: welcome@ldggroup.vn.  Website: www.ldggroup.vn. Fanpage: www.facebook.com/ldggroup.vn

Sakura Valley là dự án được thiết kế với không gian mang phong cách Nhật Bản theo địa hình đồi – hồ tự nhiên với những rặng hoa anh đào. Dự án có quy mô rộng 37ha với hơn 700 nền nhà phố liên kế và biệt thự, diện tích bình quân là 100m2-150m2 một nền, giá bán từ 268 triệu một nền. Chủ đầu tư hướng đến những khách hàng muốn đầu tư hoặc an cư.

Đây là mô hình khu đô thị biệt lập, an ninh khép kín, kết hợp với hạ tầng với một khu du lịch sinh thái xanh. Đến nay, hệ thống hạ tầng bao gồm điện, nước, đường xá nội khu của Sakura Valley đã được đầu tư khá hoàn thiện. Các dịch vụ tiện ích cũng đã được quy hoạch như: trường học, bệnh viện, khu vui chơi giải trí, công viên cây xanh… Ngoài tiện ích trong khu vưc, cư dân nơi đây còn sử dụng thêm dịch vụ mua sắm, ẩm thực, xem phim tại Khu thương mại dịch vụ quy mô 11,257m2 bên bờ sông Buông, cùng tất cả các dịch vụ sẵn có của Khu du lịch sinh thái thác Giang Điền nằm kế bên dự án.

Thu Ngân

0913.756.339