Capitaland mở bán nội bộ khu căn hộ cao cấp The Krista

polyad

Ông Lim Hua Tiong, đại diện lãnh đạo CapitaLand Việt Nam chia sẻ về những thành tựu và sự phát triển của tập đoàn tại Việt Nam.

Tại TP HCM, The Krista là dự án nhà ở thứ tư của CapitaLand sau The Vista, PARCSpring và Vista Verde, ngoài ra còn 2 dự án khác ở Hà Nội là Mulberry Lane và Season Avenue. “CapitaLand tin tưởng vào tiềm năng của thị trường bất động sản Việt Nam, dựa vào chính sách vĩ mô mạnh mẽ như sự gia tăng dân số, đô thị hóa mạnh mẽ và sự cải thiện cơ sở hạ tầng ở quy mô lớn. Chúng tôi cam kết cung cấp căn hộ tốt với giá phải chăng cho khách hàng mua nhà ở Việt Nam”, lãnh đạo tập đoàn nhấn mạnh

Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng công bố việc nhận hơn 100 sổ hồng sau 9 tháng bàn giao căn hộ cho cư dân thuộc dư án PARCSpring trong năm 2014. Nhân sự kiện này, CapitaLand cũng chia sẻ và công bố giải thưởng mới nhất nhận được là “Dự án chung cư cao cấp tốt nhất Việt Nam” do Giải thưởng bất động sản châu Á – Thái Bình Dương 2015 (Asia Pacific Property Awards 2015) trao tặng. Đây là giải thưởng được công nhận quốc tế với đánh giá dành cho dự án là có sự hài hòa trong thiết kế, bố trí, tiện nghi và tiếp thị.

polyad

Dự án Vista Verde đạt giải “Nhà chung cư tốt nhất Việt Nam” tại Giải thưởng bất động sản châu Á – Thái Bình Dương 2015

The Krista là dự án căn hộ được thiết kế hướng tới nhu cầu của các gia đình trẻ với phong cách sống theo tiêu chuẩn Singapore, cung cấp 344 căn hộ với đa dạng diện tích từ 70m2 đến 91,88m2, có từ 2 đến 3 phòng ngủ. Mỗi căn thiết kế đơn giản vuông vắn, tận dụng không gian tối ưu với phòng khách và phòng ăn rộng, khu bếp riêng biệt.

polyad

Đăng ký tham quan căn hộ mẫu thuộc dự án hu căn hộ cao cấp The Krista qua hotline 1800599986.

Đây là dự án mới nhất mà CapitaLand đầu tư phối hợp cùng Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Nhà Khang Điền ra mắt thị trường, dự kiến hòa thành vào năm 2017.

Hiện nhà mẫu dự án The Krista mở cửa từ 8h30 đến 20h hàng ngày. Khách hàng có thể đăng ký tham dự buổi mở bán chính thức dự kiến diễn ra vào tháng 6/2015 tại số 537 Nguyễn Duy Trinh (phường Bình Trưng Đông, quận 2, TP HCM).

Thu Ngân

0913.756.339