Dự án Biệt thự nhà phố và biệt thự Khu đô thị Làng Vân Đà Nẵng với những tiện ích khổng thể tuyệt vời hơn.

Sở hữu vị trí trung tâm ngay mặt đường nội khu quận Liên Chiểu, trung tâm khối cao ốc văn phòng cao tầng nổi tiếng tại phía Miền Trung Đà Nẵng, lại được chủ đầu tư mạnh tay chi vốn khủng và cập nhật những loại hình nhà ở thời thượng, thích hợp nhất cho những KH đang có yêu cầu mua nhà để ở và những KH muốn đầu tư tại mua nhà cho thuê. Chính vì thế, theo dự báo sớm của các chuyên gia đầu tư, Dự án Biệt thự nhà phố và biệt thự Khu đô thị Làng Vân Đà Nẵng sẽ có nguy cơ hết hàng sớm so với dự tính ban đầu.

Khu đô thị Làng Vân

>>> Xem Ngay: https://duanlangvandanang.com/gioi-thieu/

Dự án Khu đô thị Làng Vân không gian thanh bình

dự án Biệt thự Khu đô thị Làng Vân Đà Nẵng nằm ở địa điểm vô cùng đắc địa, giao thông thuận tiện, nằm trong khu dân cư mới đang được quy hoạch phát tiển thành phố mới Đà Nẵng nên được thừa hưởng các tiện ích bên ngoài tuyệt vời . Tận dụng những ưu điểm và ưu điểm của vị trí, Vin Group đã trông đợi sẽ xây dựng một Khu đô thị Làng Vân phát triển và hiện đại nhất, thích hợp cho cuộc sống năng động với tốc độ phát triển liên tục tại khu vực phía Miền Trung. Tuy nhiên, những phong cảnh xanh sẽ được lồng ghép một phương pháp khéo léo và tinh tế nhất tại Khu đô thị Làng Vân để cư dân tương lai của dự án nhà phố và biệt thự có một không gian xanh và thoáng đãng nhất, giảm hết mức những căng thẳng, sức ép và mệt mỏi khi trở về nhà.

Cảnh quan môi trường xung quanh được chú ý và bố trí một phương pháp hợp lý, chiếm phần lớn không gian diện tích của dự án nhà phố cao cấp, tạo nên không gian xanh đáng sống, sự thoáng đãng, đem những cư dân nội khu đến gần môi trường xung quanh hơn. Làm giảm hết mức những áp lực, mệt mỏi sau một ngày làm việc của KH, tránh xa những tiếng ồn, ô nhiễm không khí, khói bụi nơi phố phường tấp nập, trở về cuốc sống bình yên, thanh thản, xanh mát trong nội khu Biet thu Khu do thi Lang Van. Với mong muốn mang đến cho cư dân một không gian sống hòa hợp với môi trường xung quanh nên các trang bị hệ thống chiếu sáng của dự án Biệt thự Khu đô thị Làng Vân Đà Nẵng đều sư dụng năng lượng măt trời, tiến hành công nghệ lọc nước kép tiên tiến, hệ thống cây xanh với mật độ 2m2/người, bể bơi, khu dạo bộ, khu vui chơi dành cho trẻ em, sân cát và sàn nước sự kiện toàn bộ đều rất lung linh tạo nên sự đẳng cấp cho Dự án Biệt thự nhà phố và biệt thự Khu đô thị Làng Vân Đà Nẵng . Hệ thống tiện ích khép kín được phủ xanh bởi cây cối và sắc màu tươi tắn của những loài hoa.

Dự án Biệt thự Khu đô thị Làng Vân Đà Nẵng kênh đầu tư

Khu đô thị Làng Vân là quần thể gồm ~1.000 ha, Tổng vốn đầu tư: 1,5 tỷ USD (khoảng 35.000 tỷ VNĐ). Tại đây, cư dân có nhiều chọn lọc với Biệt thự từ 100-500m2 bố trí nhà phố và biệt thự cao cấp. Thiết kế đa năng thông minh cho phép chủ nhân Biệt thự thay đổi không gian sống một phương pháp linh hoạt; cung cấp nhu cầu sử dụng của từng gia đình. 100% phòng ngủ nhà phố và biệt thự cao cấp đều có mặt thoáng đón ánh sáng và hầu hết các căn đều có khe thoáng ở khu vực bếp giúp cuộc sống nơi đầy càng trở nên gần gũi với thiên nhiên hơn bao giờ hết.

Dự án Biệt thự nhà phố và biệt thự Khu đô thị Làng Vân Đà Nẵng Đà Nẵng khi là nơi hội tụ của các thương hiệu thời trang quốc tế danh giá với không gian trưng bày sang trọng. Điểm mạnh nổi bật bậc nhất tại Dự án Biệt thự nhà phố và biệt thự Khu đô thị Làng Vân Đà Nẵng là Clubhouse với các dịch vụ tiện ích chỉ để riêng cho các cư dân và một lượng khách vip hạn chế với whylouse và vilalouse. Đây là những thông tin đang thu hút được sự quan tâm, chú ý của rất nhiều nhà đầu tư và báo giới. Những thông tin mới nhất về dự án nhà phố và biệt thự sẽ được chúng tôi cập nhật tại website. Cảm ơn sự chú ý của KH về Dự án Biệt thự nhà phố và biệt thự Khu đô thị Làng Vân Đà Nẵng.

Tìm hiểu thêm

Trích dẫn: Khu Đô Thị Sala
0913.756.339