Ưu thế trong vị trí của dự án Sunshine Horizon Quận 4

Căn hộ cao cấp Quận 4 – Sunshine Horizon có vị trí được Salereal Team đánh giá cao. Vị trí Sunshine Horizon Quan 4 sẽ mang đến nhiều tiềm năng, tăng khả năng khai thác cho nhà đầu tư.

Tham khảo thêm thông tin chi tiết dự án Sunshine Horizon Quận 4 tại video dưới đây:

https://youtu.be/PyoHZ6WMH6o

Ưu thế trong vị trí của dự án Sunshine Horizon Quận 4

Dự án Sunshine Horizon Tôn Thất Thuyết Quận 4 tọa lạc tại số 78 đường Tôn Thất Thuyết, phường 16, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh. Vị trí này được Salereal Team đánh giá là đẹp và có thể mang đến nhiều tiềm năng cho dự án căn hộ này. Cụ thể là vừa có kết nối giao thông thuận tiện, vừa mang lại tiềm năng tăng giá cho sản phẩm bất động sản.

Nằm bên cạnh sông Kênh Tẻ và có tầm nhìn hướng thẳng ra sông Sài Gòn, điều đầu tiên mà vị trí này có thể mang đến cho dự án chính là không gian sống tốt hơn những khu vực khác. Diện tích mặt nước lớn ngay cạnh dự án có thể giúp điều hòa không khí, làm cho xung quanh mát mẻ, thoáng đãng hơn.

Vị trí này tạo ra sự kết nối giao thông tốt cho căn hộ Sunshine Horizon Quận 4 ở thời điểm hiện tại và trong tương lai. Dự án sẽ rất gần với Quận 7 khi chỉ mất 3 phút qua cầu Tân Thuận là tới được. Rất gần với Quận 5 và Quận 8 thông qua cầu Nguyễn Văn Cừ. Đặc biệt là chỉ cần 5 đến 10 phút thông qua cầu Khánh Hội, cầu Calmette, cầu Ông Lãnh để đi vào trung tâm Quận 1. Nhờ đó mà người dân tại dự án có thể tiếp cận nhanh chóng dịch vụ và tiện ích tại các khu vực này.

Cũng nhờ vào vị trí này mà căn hộ Sunshine Group Quận 4 sẽ sở hữu view cực đẹp với 3 hướng là khu vực đẹp nhất của Quận 1, Khu đô thị mới Thủ Thiêm và sông Sài Gòn. Nhờ vào đó có thể kích thích nhiều phương án đầu tư phát triển, trong đó có cho thuê và kinh doanh dịch vụ sẽ đem lại hiệu quả tốt.

Xét về tiềm năng thì dựa vào vị trí này các sản phẩm trong dự án sẽ có khả năng khai thác tốt và giá trị gia tăng nhanh chóng. Địa bàn Quận 4 gần với trung tâm thành phố và mật độ dân số luôn ở mức cao. Chính vì vậy mà nhu cầu nhà ở luôn tăng. Những dự án căn hộ chung cư cao cấp lại đang là xu thế gần đây. Do đó, dự án này chắc chắn sẽ lên giá trong thời gian tới.

Hơn nữa, khu vực Tôn Thất Thuyết cũng được nhiều nhà đầu tư và người có nhu cầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Nên nếu chủ đầu tư định hướng xây dựng Sunshine Horizon Tôn Thất Thuyết Quận 4 theo hướng trở thành biểu tượng tại khu vực này thì sẽ được nhiều người biết đến và có tính thanh khoản cao.

Do đó, SaleReal đánh giá vị trí của chung cư Sunshine Group vừa có ưu thế vừa giàu tiềm năng.

vi tri du an sunshine horizon

Yếu tố bên ngoài tác động tới tiềm năng của Sunshine Horizon Quận 4

Không chỉ có các yếu tố vị trí hiện tại có tác động đến dự án mà xung quanh Sunshine Horizon Tôn Thất Thuyết Quận 4 còn có nhiều yếu tố chờ để kích thích giá trị tăng nhanh. Đó là các dự án mở rộng đường Đường Tôn Thất Thuyết, Đường Nguyễn Tất Thành, Đường Nguyễn Khoái, Đường Tôn Đản,…

Bên cạnh đó là các dự án xây dựng như Cầu Thủ Thiêm 3, Cầu Nguyễn Khoái, Cầu Trần Đình Xu, Cầu Kênh Tẻ 2,…

Nhờ ưu thế của vị trí và những yếu tố sẽ hình thành trong thời gian tới, SaleReal nhận thấy sản phẩm tại Sunshine Horizon Quận 4 sẽ đem lại hiệu quả cho quá trình đầu tư của khách hàng.

0913.756.339