Căn hộ The Ascent sử dụng bếp nhập khẩu từ Pháp

Theo đó, những căn hộ của dự án The Ascent – Thao Dien Condominiums (58 Quốc Hương, phường Thảo Điền, quận 2, TP HCM) khi bàn giao cho khách hàng vào quý IV/2016 sẽ được Mobalpa thiết kế riêng và cung cấp toàn bộ bếp cao cấp tiêu chuẩn châu Âu.

polyad

Đại diện Mobalpa giới thiệu các kiểu dáng bếp hiện đại nhập khẩu trực tiếp từ Pháp. 

Là một tên tuổi uy tín đến từ nước Pháp với danh tiếng hơn 100 năm, Mobalpa đã có mặt trên 38 quốc gia với hơn 500 cửa hàng giới thiệu sản phẩm. Không chỉ mang đến những gian bếp sang trọng mang phong cách và chất lượng châu Âu từ cổ điển đến hiện đại, Mobalpa còn có đội ngũ thiết kế giúp khách hàng có được những không gian bếp đúng với sở thích và nhu cầu sử dụng.

Không gian bếp được bố trí hợp lý với màu sắc lãng mạn từ những nhà thiết kế Pháp. Ứng dụng công nghệ hiện đại, mỗi không gian bếp của Mobalpa mang đến sự tiện lợi với mặt bếp chống thấm, ngăn tủ chống mùi, bản lề giảm chấn...

polyad

Màu sắc bếp Mobalpa được thiết kế và phối hợp tinh tế, thanh lịch. 

Được chứng nhận “Công trình sử dụng tài nguyên hiệu quả – EDGE” do tổ chức IFC trao tặng, bên cạnh việc sử dụng những vật liệu thân thiện môi trường, The Ascent – Thao Dien Condominiums còn chăm chút trong thiết kế để mỗi không gian căn hộ đều có thể đón nắng gió tự nhiên. Không gian phòng bếp trong mỗi căn hộ tại The Ascent đều được bố trí khoa học, liên hoàn với sân phơi tạo sự thông thoáng và kháng mùi tối đa.

polyad

Dự án The Ascent sẽ ra mắt căn hộ mẫu vào cuối tháng 11. Hotline: 0939386388 – 0933201888.  Website: www.tienphatcorp.com.  Sales gallery: 60-62 Quốc Hương, phường Thảo Điền, quận 2, TP HCM. 

Nhà mẫu của dự án The Ascent – Thao Dien Condominiums sẽ được Công ty TNHH Đầu tư địa ốc Tiến Phát ra mắt vào cuối tháng 11 tại công trường thực tế. Với tiến độ xây dựng đã lên đến tầng 25 (block A), dự án dự kiến bàn giao căn hộ đúng thời gian cho khách hàng. 

Khách hàng mua căn hộ tại dự án The Ascent – Thao Dien Condominiums sẽ nhận được những phần quà như hệ thống máy lạnh, trọn bộ bếp hoàn thiện và gói cam kết cho thuê với tổng giá trị lên đến 15 tỷ đồng.

 Minh Trí