Quy hoạch của dự án Safira Khang Điền ra sao?

Bất cứ dự án căn hộ cao cấp nào đều được quy hoạch tổng thể trước khi được phép đưa vào xây dựng chính thức. Dự án Safira Khang Điền đang có những bước khởi sắc đáng mừng từ phía khách hàng. Với sự khởi sắc đó, quy hoạch của dự án Safira Khang Điền được triển khai ra sao? Đó là vấn đề sẽ được chúng tôi nêu ra qua bài viết ngay sau đây.

Những thông tin liên quan đến dự án mới của Khang Điền liên tục được các chuyên gia bất động sản SaleReal cập nhật trên thị trường căn hộ Quận 9 để khách hàng tham khảo. Chi tiết tiện ích nội khu căn hộ Safira chia sẻ SaleReal, điểm ấn tượng trong hệ thống tiện ích căn hộ Khang Điền.

Quy hoạch của dự án Safira Khang Điền ra sao?

Dự án Safira được UBND TP.Hồ Chí Minh đồng ý phê duyệt chi tiết xây dựng đô thị theo tỷ lệ 1/500. Với sự phê duyệt đó, dự án Safira được chủ đầu tư Khang Điền quy hoạch một cách thống nhất và đồng bộ theo dạng mô hình kiến trúc sang trọng và hiện đại.Nhờ vào việc quy hoạch đó, Safira có được không gian toàn cảnh các căn hộ đẹp mắt thông qua thiết kế tài ba của các kiến trúc sư giàu kinh nghiệm.

tien do du an safira

Với quy hoạch dự án hướng về thiên nhiên, các căn hộ tại dự án Safira có được giá trị rất riêng mà ít dự án căn hộ cao cấp nào có được. Với mật độ xây dựng thấp, chủ yếu là các khu nhà phố và biệt thự, khiến cho Safira có được hướng view thoáng khi nhìn ra xung quanh. Bên cạnh đó, không gian ban công rộng rãi, cửa sổ lớn được bố trí hợp lý để đón nắng, gió từ thiên nhiên vào ngôi nhà.

Để phù hợp với nhiều mục đích và nhu cầu sử dụng, chủ đầu tư đã quy hoạch các căn hộ tại dự án có từ 1 đến 03 phòng ngủ có diện tích tương xứng từ 50 đến 100m2. Trên cơ sở đó, tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng có thể tự do lựa chọn căn hộ phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của bản thân và gia đình.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn dành quỹ đất nhất định để quy hoạch xây dựng các tiện ích nhằm đáp ứng nhu cầu thiết yếu  ủa cư dân như Hồ bơi ngoài trời, công viên cây xanh, khu mua sắm, khu vui chơi, giải trí…

“Từ những vấn đề xoay quanh dự án mới của Khang Điền, nhóm tác giả SaleReal Team liên tục có những bài viết mới phản ánh thông tin từ dự án Safira Khang Điền để khách hàng tham khảo, bên cạnh đó có thể tìm hiêu thêm những dự án Quận 9 tại: http://canhoquan9.today/du-an/, những dự án mới Quận 9 nên tìm hiểu mua ở thời điểm hiện tại.

Tiến độ thi công dự án Safira Khang Điền như thế nào?

Sau khi hoàn tất các thủ tục pháp lý về việc giải phóng mặt bằng và đền bù đất đai cho người dân. Chủ đầu tư Khang Điền cùng nhà thầu xây dựng An Phong đã nhanh chóng triển khai thi công và xây dựng các hạng mục công trình của dự án.

cong vien can ho safira

Video tiến độ căn hộ Safira

Tính đến hết tháng 7/2018, nhà thầu thi công dự án đã triển khai ép bên tông cọc móng, xây dựng hệ thống kênh dẫn thoát nước xung quanh dự án. Song song với đó, An Phong đã nhanh chóng triển khai thi công xây dựng tuyến đường nối từ dự án ra tuyến đường Võ Chí Công.

Dự án Safira hưởng lợi từ việc mở rộng Vành Đai 2 : baomoi.com

Dựa vào những đánh giá bởi SaleReal về dòng căn hộ cao cấp tầm trung tại dự án Phú Hữu Quận 9 được nêu ra Đó là những thông tin được Công ty Khang Điền tiết lộ cho khách hàng hiểu rõ hơn về dự án. Tìm hiểu quy mô dự án Safira chia sẻ qua bài viết tại : canhoquan9, thông tin mới nhất căn hộ Khang Điền.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến công tác quy hoạch của dự án Safira Khang Điền. Hi vọng bài viết sẽ đem lại thông tin mới nhất cho khách hàng về dự án Safira Quận 9

0906765092