Brandt ra mắt máy giặt thông minh thế hệ mới

Việc giặt giũ quần áo cho cả gia đình vốn không phải là công việc nhẹ nhàng, nhất là trong mùa đông, việc vò, chà những chiếc quần jeans hay chiếc áo khoác dày lại càng vất vả hơn. Với lồng giặt 9kg có chức năng OptiA45 – giặt tiết kiệm 45 phút và chế độ tự động điều chỉnh lượng nước theo lượng đồ trong dòng máy thế hệ mới của Brandt, bạn có thể giặt toàn bộ quần áo cho gia đình chỉ trong một lần mà vẫn tiết kiệm nước.

brandt-ra-mat-may-giat-thong-minh-the-he-moi

Với máy giặt Brandt BWF594DWA, bạn có thể yên tâm tận hưởng niềm vui cuộc sống.

Máy giặt lồng ngang BWF594DWA 9kg có thể làm sạch quần áo cao bởi máy có vòi phun qua lồng giặt để tối ưu hóa khả năng làm ướt và sự tiếp xúc của chất giặt tẩy vào từng sợi vải, ngay cả khi lồng giặt đầy quần áo. Sản phẩm có tốc độ quay 1.400 vòng một phút nên các chất bẩn sẽ được làm sạch dễ dàng, xà phòng được tan hết, không để lại cặn trên quần áo, khả năng vắt khô quần áo cũng tốt hơn. Khi hoàn thiện bước giặt, máy sẽ được cài đặt tính năng đảo chiều thông minh chống nhăn, giúp quần áo phẳng phiu, giảm thiểu thời gian là ủi.

brandt-ra-mat-may-giat-thong-minh-the-he-moi-1

Với tính năng giặt siêu tốc Flash21’, máy giặt Brandt BWF594DWA sẽ giúp tiết kiệm đến 50%  thời gian mà vẫn đảm bảo kết quả tốt và thời gian giặt ngắn cho từng chu kỳ. Những chuyên gia hàng đầu của Brandt đã nỗ lực nghiên cứu và chứng minh, cùng một lượng quần áo và thời gian giặt như nhau, máy giặt Brandt tiết kiệm hơn 20% lượng nước và gần 40% điện năng tiêu thụ.

brandt-ra-mat-may-giat-thong-minh-the-he-moi-2

Cánh cửa phía trước của máy được làm bằng chất liệu chrome bền bỉ có thể mở rộng đến 180 độ, rộng 34cm, lồng giặt nghiêng 10 độ giúp việc việc thu, xếp quần áo tiện lợi hơn. Toàn bộ lồng giặt được làm từ thép không gỉ và được thiết kế với nhiều lỗ có kích thước nhở hơn, nhờ đó quần áo được giặt sạch và nhẹ nhàng hơn. Với những chức năng như tự động điều chỉnh lượng nước theo lượng đồ, khóa an toàn trẻ em, khóa cửa máy giặt tự động, giặt siêu sạch và an toàn cho trẻ em và làn da nhạy cảm…, máy giặt Brandt BWF594DWA là giải pháp hiệu quả cho công việc giặt giũ của gia đình bạn.

Luôn trân trọng giá trị con người trong từng thiết kế và nỗ lực hòa nhịp cùng cuộc sống hiện đại, máy giặt Brandt BWF594DWA với công nghệ tiên tiến lưu giữ sự mềm mại, thơm mát cho áo quần của các thành viên trong gia đình. Với Brandt, áo quần được chăm sóc nhẹ nhàng, sạch sẽ để các bà nội trợ yên tâm tận hưởng niềm vui của cuộc sống.

(Nguồn: Brandt)