Bộ đôi smartphone Hero có mức giá đặc biệt

Trong tầm giá 4 triệu đồng, bộ đôi Hero từ thương hiệu Việt Rovi gây sự chú ý nhờ mức giá ưu đãi nhân sự kiện Rồng Việt tài trợ Đoàn Thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 28.

Racer HERO – Smartphone 8 nhân nguyên khối siêu mỏng

Nổi bật nhờ thiết kế nhôm nguyên khối siêu mỏng, Racer Hero cuốn hút người dùng từ lần chạm đầu tiên. Thay vì phải bỏ ra 12 triệu đồng, chỉ với một phần tư số tiền trên, người dùng có thể sở hữu thiết kế cao cấp được hoàn thiện chi tiết của Racer Hero.

Racer HERO có thiết kế nhôm nguyên khối siêu mỏng.

Bên cạnh đó, bạn khó có thể tìm thấy mẫu điện thoại khác sở hữu chip 8 nhân với giá 3 triệu đồng. Hàng loạt tính năng cao cấp khác như: màn hình 5 inch HD, kính cường lực chống xước Gorilla Glass 3, bộ đôi camera 14MPx; 5MPx chụp đẹp ngay trong điều kiện thiếu sáng. Vấn đề thường gặp về pin trên smartphone cũng được xử lý trọn vẹn trên Racer HERO, công nghệ pin mới Li-Polymer giúp sử dụng gần 2 ngày 3G – Wi-Fi liên tục chỉ với một lần sạc.

Mức giá 3 triệu đồng (giảm 700.000 đồng so với giá cũ 3,7 triệu đồng) thu hút sự chú ý của người dùng. Trên website, 1.000 cơ hội sở hữu Racer HERO ưu đãi sẽ được dành cho những người đăng ký trước.

Rovi HERO 2 – Smartphone 8 nhân viền nhôm bo tròn

Phong cách thiết kế trên HERO 2 được cả người dùng và giới chuyên môn đánh giá cao. Thiết kế viền nhôm với 2 màu vàng champagne, xám space bo tròn ở 4 góc sang trọng, hiện đại. Màn hình cong 2,5D và nắp lưng công nghệ 9 lớp IML (In-Mold Layers) cho cảm giác cầm liền mạch, dễ chịu hơn so với các thiết kế cũ.

Thiết kế viền nhôm bo tròn theo xu thế mới nhất.

Không chỉ nổi bật về thiết kế, Rovi HERO 2 còn được trang bị nhiều tính năng đa dạng như chip xử lý 8 nhân, màn hình 5 inch HD kính cường lực từ Nhật Bản Dragontrail, camera 14 MPx, 5 MPx cùng hàng loạt tính năng mới. Hàng nghìn người sử dụng đều hài lòng với quyết định mua máy, trong đó có cả Quả bóng vàng Thành Lương, huấn luyện viên Đặng Phương Nam…

Rovi HERO 2 thuyết phục Quả bóng vàngThành Lương và Huấn luyện viên Đặng Phương Nam.

Mức giá cũ 3,99 triệu đồng được đánh giá thấp hơn 30% (khoảng 1,2 triệu đồng) so với máy tương đương. Như vậy, với mức giảm thêm đến 600.000 đồng còn 3,39 triệu đồng, người mua Rovi HERO 2 được ưu đãi đến 1,8 triệu đồng để dành cho người thân yêu trong gia đình. Thời gian ưu đãi đến 30/6 có thể kết thúc sớm hơn nếu 3.000 máy được bán hết.

Đặc biệt, người dùng trước khi quyết định mua máy có thể dùng thử miễn phí trong 3 ngày. Thông tin chi tiết, truy cập Rovi.vn.

(Nguồn: Rovi)

0913.756.339