BIDV hỗ trợ thanh toán hóa đơn dịch vụ hàng tháng

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, BIDV vừa bổ sung thêm một số tính năng vượt trội dành riêng cho dịch vụ BIDV Online nhằm hỗ trợ và đem lại những lợi ích tối đa cho các khách hàng khi sử dụng. Theo đó, ngân hàng này hỗ trợ việc thanh toán hóa đơn dịch vụ hàng tháng. Khách hàng có thể lựa chọn việc thanh toán theo 2 cách:

Cách thứ nhất: đặt lệnh thanh toán tự động bằng cáchkhách hàng chỉ cần đăng ký sử dụng dịch vụ duy nhất một lần, sau đó, định kỳ hệ thống sẽ căn cứ vào hóa đơn của công ty cung cấp dịch vụ để thu cước từ tài khoản khách hàng mở tại BIDV.

Cách thứ hai: khách hàng chủ động thực hiện thanh toán hóa đơn dịch vụ từng lần qua BIDV Online khi có nhu cầu (tại quầy/BIDV Online/ATM).

bidv-ho-tro-thanh-toan-hoa-don-dich-vu-hang-thang

Chi tiết liên hệ chi nhánh BIDV trên toàn quốc hoặc tổng đài chăm sóc khách hàng 24/7: 1900 9247.

Với hai lựa chọn trên, khách hàng đều có thể tự mình kiểm tra các hóa đơn đã được thanh toán, có thể thanh toán hóa đơn dịch vụ của gia đình mình hoặc bố mẹ, bạn bè, người thân… Ngân hàng sẽ gửi email thông báo ngay sau khi tiến hành giao dịch. Hiện nay, BIDV Online đã triển khai các dịch vụ thu hộ học phí, cước truyền hình, viễn thông, hóa đơn tiền nước, tiền điện… và sẽ tiếp tục mở rộng thêm các dịch vụ khác trong thời gian không xa.

Song song với việc đầu tư những thiết bị hiện đại để đa dạng hóa nhu cầu của các khách hàng, giờ đây việc chuyển tiền qua BIDV Online có tốc độ nhanh nhờ mạng lưới kết nối rộng, đa chiều. Hiện nay, với tính năng chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7 đã hỗ trợ tối đa các khách hàng trong việc chuyển tiền một cách nhanh nhất tới 33 ngân hàng có kết nối với Banknetvn, và không phụ thuộc vào giờ thanh toán của Ngân hàng Nhà nước. Người nhận có tài khoản tại các ngân hàng khác (ngoài hệ thống ngân hàng này) sẽ nhận được tiền ngay sau khi người chuyển thực hiện giao dịch. Thêm vào đó, người chuyển tiền có thể nhập địa chỉ email người nhận để ngân hàng hỗ trợ gửi thông báo cho người nhận tiền khi giao dịch hoàn tất.

Đối với việc gửi tiết kiệm trực tuyến, BIDV Online đã hỗ trợ các khách hàng có thể rút tiết kiệm online chuyển vào tài khoản tiền gửi của khách hàng mở tại BIDV mà không phải chờ đến ngày đáo hạn và không phải đến giao dịch tại quầy. Khách hàng chỉ cần gửi một sổ tiết kiệm, khi có nhu cầu chi tiêu khách hàng có thể rút một phần mà không ảnh hưởng đến lãi suất của phần còn lại, do đó khách hàng sẽ không phải phất thời gian gửi nhiều sổ trên chương trình (số lần rút tối đa cho một tài khoản là 10 lần).

Với nỗ lực không ngừng trong việc hoàn thiện chất lượng sản phẩm dịch vụ và tinh thần phục vụ tận tâm, hướng tới khách hàng, BIDV là ngân hàng 2 năm liên tiếp vinh dự được nhận giải thưởng “Ngân hàng điện tử tiêu biểu 2015”, do Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam phối hợp với Tập đoàn dữ liệu Quốc tế IDG bình xét. Giải thưởng lần này một lần nữa khẳng định cho chất lượng sản phẩm, dịch vụ, uy tín và sức cạnh tranh nổi bật của BIDV trên thị trường tài chính, ngân hàng tại Việt Nam.

Dịch vụ BIDV e-Banking của BIDV đã trở thành kênh giao dịch được người tiêu dùng lựa chọn và xem là một trong những công cụ thiết yếu cho cuộc sống và đặc biệt đối với các khách hàng quen công nghệ hiện đại. Đến nay, ngân hàng này đã, đang và tiếp tục đầu tư để trở thành top những ngân hàng dẫn đầu trong công cuộc hiện đại hóa ngành ngân hàng, phục vụ tối đa nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Từ nay đến 4/1/2016, BIDV sẽ tặng 30.000 đồng cho 500 khách hàng đầu tiên đăng ký thanh toán tự động tiền điện qua BIDV Online, tại quầy mỗi tuần. Ngân hàng cũng tặng 30.000 đồng vào tài khoản cho 30 khách hàng đầu tiên phát sinh giao dịch rút tiền online mỗi ngày (áp dụng đối với những khách hàng có giao dịch gửi tiền online trong ngày). Ngân hàng sẽ tặng 30.000 đồng vào tài khoản cho 30 khách hàng đầu tiên thực hiện giao dịch chuyển tiền đi 24/7 mỗi ngày.

Khách hàng có thể nhận được cả 3 giải và chỉ nhận một lần duy nhất trong suốt thời gian khuyến mại, BIDV sẽ trả thưởng vào tài khoản của các khách hàng trúng giải theo 3 kỳ xét thưởng.

Mai Thương