Bệnh viện Hồng Ngọc ưu đãi 40% gói khám sức khỏe công ty

Sức khỏe của công nhân viên là yếu tố quan trọng quyết định tới năng suất và thành quả lao động, gián tiếp trở thành bệ phóng thành công cho cơ quan, doanh nghiệp. Do vậy, việc thực hiện khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ công nhân viên luôn cần thiết nếu doanh nghiệp muốn duy trì nền tảng phát triển vững mạnh.

Khám sức khỏe định kỳ là quyền lợi của người lao động.

Khám sức khỏe định kỳ không chỉ là quyền lợi chính đáng của người lao động mà còn là trách nhiệm của các cơ quan, doanh nghiệp. Vấn đề này cũng đã được quy định rõ ràng trong Thông tư của Bộ Y Tế: các doanh nghiệp phải tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho công nhân viên một năm một lần. Đối với những ngành nghề có tính chất độc hại, nguy hiểm, thời gian là 6 tháng một lần.

Nhiều doanh nghiệp đã đưa ra các chế độ đãi ngộ để thu hút người lao động, trong đó, khám sức khỏe định kỳ được xem là hạng mục thiết yếu. Điều đó vừa thể hiện sự quan tâm và tôn trọng của lãnh đạo tới đời sống sức khỏe của nhân viên, vừa là “sợi dây” níu giữ người tài.

Đơn vị y tế thực hiện khám sức khỏe phải có đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi.

Để có được kết quả thăm khám chính xác và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp yêu cầu, cơ sở khám bệnh phải đạt những tiêu chuẩn như: đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm về chuyên khoa ngoại, nội, tai – mũi – họng, sản phụ khoa, răng hàm mặt; các kỹ thuật viên chụp X-quang, thực hiện xét nghiệm có trình độ chuyên môn cao; hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị tiên tiến.

Với mục tiêu vì một cộng đồng người lao động khỏe mạnh, bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc mang đến nhiều chương trình khuyến mãi lớn bên cạnh những giải pháp y tế chất lượng cao. Nhằm tri ân khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ sức khỏe trong thời gian qua, bệnh viện Hồng Ngọc áp dụng chương trình ưu đãi khám sức khỏe dành riêng cho các khách hàng công ty, doanh nghiệp tư nhân, cơ quan nhà nước, trường học… 

Từ 25/4 đến 25/6, các cơ quan doanh nghiệp đăng ký gói khám sức khỏe công ty tại bện viện Hồng Ngọc sẽ được hưởng nhiều lợi ích thiết thực.

Theo đó, từ 25/4 đến 25/6, các cơ quan doanh nghiệp đăng ký gói khám sức khỏe công ty sẽ được hưởng những lợi ích: giảm tới 40% giá trị gói khám (áp dụng với công ty lớn); miễn phí 100% phí khám răng nếu công ty chọn khám tại cơ sở 3 – Long Biên; miễn phí xe đưa đón cán bộ nhân viên đi khám tại cơ sở 3 – Long Biên; miễn phí đo tầm soát thế trạng (áp dụng với công ty lớn); miễn phí khám một trong các chuyên khoa cho lần khám sau (chỉ sử dụng đến hết ngày 31/12) bao gồm: tai mũi họng, răng hàm mặt, mắt, sản, nội, khám ngực (tại Long Biên); vật lý trị liệu (tại Yên Ninh); giảm 20% cho người nhà cán bộ nhân viên sử dụng gói khám sức khỏe cá nhân (nếu đăng ký mua cùng thời điểm công ty khám); giảm tới 20% cho người nhà cán bộ nhân viên sử dụng gói tầm soát ung thư sớm cho nữ: tầm soát ung thư cổ tử cung (khám tại 3 cơ sở); tầm soát ung thư vú, tầm soát ung thư phụ khoa (khám tại Yên Ninh) nếu đăng ký mua cùng thời điểm công ty khám; giảm 10% khi mua thẻ bảo hiểm Hồng Ngọc (đăng ký mua cùng thời điểm công ty khám).

Thông tin chi tiết, liên hệ: 0932232019; 0932232016; 0916810013; 0439275578. Website: hongngochospital.vn.

Facebook: BenhvienHongNgoc.

Email: khamsuckhoecongty@hongngochospital.vn.

Đăng ký nhận ưu đãi ngay tại đây.

Thông tin liên hệ:

Cơ sở 1: Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc, 55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội.

Cơ sở 2: Phòng khám Quốc tế Bệnh viện Hồng Ngọc, tầng 10 và B1 Keangnam Landmark 72, Phạm Hùng, Hà Nội.

Cơ sở 3: Phòng khám đa khoa Hồng Ngọc Savico Long Biên, tầng 3, Tòa B, Savico Megamall, số 7 – 9 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội.

(Nguồn: Bệnh viện Hồng Ngọc)

0913.756.339