Bay Vietjet, trúng xe Honda SH

Vị khách hàng đầu tiên trúng thưởng cho biết: “Tôi đã nghe và xem nhiều về chương trình khuyến mại của Vietjet nhưng không nghĩ vận may lại gõ cửa nhà mình”. Đây là chuyến bay mà vợ chồng anh Dũng dành tặng cô con gái vừa thi đỗ vào trường phổ thông năng khiếu (Đại học quốc gia TP HCM).

Gõ caption vào đây

Anh Trần Tiến Dũng (bên trái) tại buổi trao thưởng xe Honda SH 125.

“Đây là lần đầu tiên tôi và gia đình trải nghiệm máy bay đồng thời là khách hàng may mắn đầu tiên của chương trình do Vietjet tổ chức. Những lần đầu tiên đáng nhớ này sẽ là kỷ niệm đẹp với các thành viên gia đình. Tôi sẽ giữ lại xe máy SH làm phương tiện di chuyển, vì tin rằng nó sẽ tiếp tục mang lại nhiều may mắn cho cả gia đình mình”, anh Tiến Dũng chia sẻ thêm.

Anh Trần Quang Trung, hành khách trên chuyến bay VJ8858 ngày 19/8 đã trúng giải thưởng tuần thứ 5 là chiếc điện thoại Samsung Galaxy Core 2 Duos thời trang. Bạn bè chúc mừng và trêu đùa anh “nên bay Vietjet nhiều để vừa có dế xịn, có cả xế xịn”.

Gõ caption vào đây

Một trong những hành khách may mắn sở hữu giải thưởng tuần – điện thoại Samsung Galaxy.

Hành khách trên các chuyến bay đều cẩn thận giữ lại cuống vé, tra danh sách khách hàng trúng thưởng vé máy bay mỗi ngày, điện thoại mỗi tuần và xe SH vào hàng tháng. Nếu chưa trúng giải ngày, khách hàng có thể trúng giải tuần, tháng hay giải thưởng lớn cuối chương trình. Khách hàng Nguyễn Tiến Vương (Hà Nội) chia sẻ: “Sự hồi hộp chờ đợi và hy vọng cứ thế kéo dài”.

Đến thời điểm hiện tại, hơn 600 hành khách may mắn trúng các giải thưởng lớn như xe Honda SH, điện thoại Samsung Galaxy, vé máy bay miễn phí Vietjet. Chiếc SH đầu tiên đã tìm được chủ nhân là hành khách trên chuyến bay VJ 8885. Chương trình vẫn còn hàng trăm giải thưởng khác như: xe Toyota Vios E , Honda SH, Samsung Galaxy và nhiều vé máy bay miễn phí khác từ nay đến 29/9. Bạn có thể đăng ký để trở thành một trong những khách hàng của Vietjet, thưởng thức những món ăn ngon, chuyến bay an toàn, vui vẻ và chờ đón vận may.

Gõ caption vào đây

Trúng thưởng mỗi ngày khi bay cùng Vietjet.

Chương trình “Bay Vietjet – trúng xe hơi” tiếp tục thu hút khách hàng với hàng trăm giải thưởng giá trị. Thông tin chi tiết, xem tại website www.vietjetair.com, qua điện thoại https://m.vietjetair.com, facebook www.facebook.com/vietjetairvietnam, gọi số 19001886 hoặc các phòng vé và đại lý Vietjet trên toàn quốc.

(Nguồn: Vietjet)