Bất động sản Ngọc Việt phân phối khu nghỉ dưỡng

Nhận được sự tín nhiệm của chủ đầu tư và thấu hiểu nhu cầu khách hàng, DTJ Group – đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phân phối bất động sản đầu tư, nghỉ dưỡng cao cấp và là thành viên trụ cột của Liên minh các sàn giao dịch bất động sản G5, đã nhanh chóng kiện toàn bộ máy hoạt động và thành lập Công ty cổ phần Đầu tư bất động sản Ngọc Việt chuyên tiếp thị và phân phối bất động sản nghỉ dưỡng. Ra đời trên nền tảng kế thừa những thành tựu mà DTJ Group đã đạt được, Ngọc Việt được kỳ vọng sẽ trở thành thương hiệu phân phối bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp hàng đầu Việt Nam, đồng thời là địa chỉ tin cậy của tất cả khách hàng và nhà đầu tư trên toàn quốc.

bat-dong-san-ngoc-viet-phan-phoi-khu-nghi-duong

Ngọc Việt phân phối biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas.

Từ nửa cuối năm 2014, bất động sản nghỉ dưỡng bắt đầu được đông đảo khách hàng lựa chọn bởi nhiều ưu điểm. Nhiều dự án được xây dựng đồng bộ từ các chủ đầu tư uy tín đã ra mắt thị trường. Nhờ chính sách bán hàng linh hoạt, chương trình hỗ trợ khách hàng tối đa, bài toán tài chính được giải quyết triệt để, các dự án bất động sản nghỉ dưỡng đã thu hút nhiều người có thu nhập cao mong muốn sở hữu thêm một “ngôi nhà thứ 2” khi nhu cầu về nghỉ dưỡng gia tăng. Với các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp và đa dạng cùng các chính sách hỗ trợ khách hàng linh hoạt và tối ưu từ các chủ đầu tư uy tín, Ngọc Việt sẽ mang lại lợi ích và sự hài lòng cho khách hàng thông qua việc giới thiệu sản phẩm.

Sau một thời gian đi vào hoạt động, Công ty cổ phần Đầu tư bất động sản Ngọc Việt sẽ tổ chức lễ khai trương tại trụ sở công ty – tầng 10, tòa nhà 319 Tower, 63 Lê Văn Lương, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội vào ngày 15/12.

(Nguồn: Công ty cổ phần Đầu tư bất động sản Ngọc Việt)

0913.756.339