Bảo Tín Minh Châu ưu đãi lớn trong giờ vàng

Chương trình được tổ chức nhằm gia tăng quyền lợi cho khách hàng tín nhiệm các sản phẩm trang sức vàng bạc đá quý, nhẫn tròn trơn Vàng Rồng Thăng Long tại Bảo Tín Minh Châu. Theo đó, “Giờ vàng” sẽ được thực hiện vào 14-15h các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần tại hệ thống cơ sở kinh doanh của công ty. Đối với khách hàng mua Vàng Rồng Thăng Long, công ty sẽ giảm 50% mức chênh lệch giữa giá mua và bán. Khách hàng nhận phiếu ưu đãi giảm giá tại hệ thống cửa hàng của công ty, phiếu có giá trị trong vòng một tuần kể từ ngày nhận.

Đối với vàng trang sức, công ty cũng sẽ phát phiếu ưu đãi có giá trị trong một tuần kể từ ngày nhận cho khách hàng. Bạn sẽ được giảm 2-4% giá bán khi mua trang sức gắn kim cương và viên kim cương thiên nhiên ép vỉ tùy theo kích thước. Bạn cũng sẽ được giảm 5% giá bán khi mua các sản phẩm trang sức cao cấp nhập ngoại Italy, Hàn Quốc (vàng trắng, vàng màu); trang sức vàng tây thịnh hành công nghệ Italy (hàng trọng lượng) và nhẫn cưới gắn kim cương, đá quý, nhẫn ngoại nhập…

Bên cạnh đó, khách hàng được giảm 6% giá bán khi mua các sản phẩm trang sức cao cấp gắn ngọc trai, ngọc cẩm thạch; gắn đá quý thiên nhiên (ruby, sapphire); trang sức vàng tây thịnh hành công nghệ Italy gắn đá quý, ngọc (hàng món) và đá quý viên rời. Bạn cũng sẽ được giảm từ 30% giá tiền công chế tác và giảm từ 6% trị giá tiền đá ngọc khi mua trang sức mỹ nghệ vàng ta và từ 8% giá bán khi mua trang sức bạc. Chương trình không áp dụng đồng thời với các chương trình quà tặng khác.

Chương trình sẽ bắt đầu từ tháng 9 tại các địa chỉ:

15 Trần Nhân Tông, Hà Nội. ĐT: 04.37 686 999.

29 Trần Nhân Tông, Hà Nội. ĐT: 04. 38226 999.

347-349 Cầu Giấy, Hà Nội. ĐT:04 37856 999.

Chi tiết tại website: btmc.vn

Điện thoại chăm sóc khách hàng miễn phí: 1800 5858 99.

(Nguồn: Bảo Tín Minh Châu)