Bảo hiểm sức khỏe Dai-ichi Life bảo vệ bạn và gia đình

Sức khỏe là tài sản quý giá của mỗi người. Trong bối cảnh nguy cơ rủi ro về sức khỏe ngày càng cao và chi phí y tế ngày càng tăng, nhu cầu về sự an tâm, an toàn tài chính cũng được nhiều người đề cao. Sản phẩm “Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe” đã ra đời với nguyên lý Kaizen, không ngừng cải tiến, sáng tạo.

Với mong muốn giúp khách hàng có cơ hội tiếp cận và hiểu rõ hơn những quyền lợi của sản phẩm, công ty đã lần lượt tổ chức hội thảo “Sống vui cùng Dai-ichi Life Việt Nam” tại 6 thành phố lớn (Cần Thơ, TP HCM, Nha Trang, Buôn Ma Thuột, Hà Nội, Hải Phòng), thu hút sự quan tâm tham dự của hơn 1.500 khách hàng. Đến với hội thảo, khách hàng còn có cơ hội gặp gỡ và trao đổi với các diễn giả y khoa nổi tiếng, cập nhật các kiến thức mới về tim mạch, viêm gan siêu vi C và ung thư gan cùng bí quyết để sống vui, sống khỏe. Sản phẩm đã nhận được sự đón nhận của hơn 1.000 khách hàng chỉ sau một tháng giới thiệu ra thị trường.

Gõ caption vào đây

Hội thảo “Sống vui cùng Dai-ichi Life Việt Nam” đã thu hút sự quan tâm tham dự của đông đảo khách hàng.

Sản phẩm “Bảo hiểm Chăm sóc Sức khỏe” của Dai-ichi Life Việt Nam giúp bạn giải quyết những nỗi lo âu về rủi ro chi phí y tế trong cuộc sống. Đây là sản phẩm bảo hiểm y tế toàn diện trên thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam với đặc điểm nổi bật: cung cấp sự bảo vệ toàn diện gồm các quyền lợi điều trị nội trú, ngoại trú và chăm sóc răng; số tiền bảo hiểm cho mỗi bệnh lên đến 630 triệu đồng, không tính theo mỗi năm; mang đến cho khách hàng sự an tâm trước các rủi ro về các chi phí y tế khi ốm đau, tai nạn trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Đặc biệt, khách hàng tham gia sản phẩm này còn hưởng quyền lợi được bảo lãnh thanh toán viện phí với mạng lưới rộng khắp Việt Nam.

Dai-ichi Life Việt Nam đã vượt cột mốc phục vụ hơn một triệu khách hàng. Đây là mốc son quan trọng và ý nghĩa trong việc nỗ lực đưa thương hiệu đến gần hơn nữa với tất cả người dân Việt Nam, đánh dấu sự lớn mạnh của công ty trong hành trình hơn 7 năm hoạt động.

Nằm trong top những công ty dẫn đầu thị trường bảo hiểm nhân thọ, Dai-ichi Life Việt Nam tiếp tục chiến lược đẩy mạnh phát triển mạng lưới kinh doanh trong quý III với việc khai trương 6 văn phòng Tổng đại lý tại Từ Sơn (Bắc Ninh), TP Vinh (Nghệ An), Cẩm Thủy (Thanh Hóa), TP Hạ Long (Quảng Ninh), Tiền Hải (Thái Bình), Kim Thành (Hải Dương), nâng tổng số văn phòng và tổng đại lý của công ty lên con số 133 trên toàn quốc. Công ty có kết quả kinh doanh tốt trong 6 tháng đầu năm với doanh thu phí bảo hiểm khai thác mới đạt 388 tỷ đồng, tăng 33% so với cùng kỳ năm 2013 và tổng doanh thu phí bảo hiểm đạt gần 1.030 tỷ đồng, tăng 38% so với cùng kỳ năm 2013, tăng gấp đôi mức tăng trưởng bình quân của ngành bảo hiểm nhân thọ.

Ngày 30/8, ông Trần Đình Quân, Tổng giám đốc Dai-ichi Life Việt Nam đã nhận giải thưởng “Top 100 doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu 2014” – giải thưởng uy tín do ủy ban trung ương hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam và Ủy ban trung ương hội Doanh nhân trẻ Việt Nam trao tặng theo định kỳ 3 năm một lần. Giải thưởng một lần nữa nâng cao thương hiệu công ty cũng như ghi nhận uy tín của Dai-ichi Life Việt Nam trong việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm nhân thọ chất lượng và chuyên nghiệp tại thị trường Việt Nam.

(Nguồn: Dai-ichi Life Việt Nam)

0913.756.339