‘Bảo gia An thịnh’ – Bảo hiểm giá trị cao, đầu tư đảm bảo

Bảo gia An thịnh là sự lựa chọn ưu tiên của những người thành đạt, có nguồn tài chính dồi dào và đang lựa chọn kênh đầu tư tốt để bảo vệ và gia tăng khối tài sản của mình. Sản phẩm sẽ giúp khách hàng có được một kênh đầu tư hiệu quả và an toàn với lãi suất đảm bảo trong 2 năm đầu được cam kết lên đến 6% và 5,5%. Đặc biệt, bảo hiểm nhân thọ mới còn cung cấp quyền lợi đảm bảo thời giá theo ngoại tệ (giữa VND và USD) cho khách hàng. Quyền lợi đảm bảo thời giá ngoại tệ sẽ được tự động cộng vào giá trị tài khoản hợp đồng vào mỗi năm hợp đồng cho khách hàng trong 5 năm đầu (với tỷ lệ trượt giá đảm bảo tối đa 6,25% một năm) hoặc vào cuối năm hợp đồng thứ năm (với tỷ lệ trượt giá đảm bảo tối đa 8% một năm) tùy theo lựa chọn của khách hàng.

Ông Chung Bá Phương, Tổng giám đốc Generali Việt Nam chia sẻ về sản phẩm mới Bảo gia An thịnh.

Hơn nữa, khách hàng còn được đầu tư thêm phí bảo hiểm vào Quỹ liên kết chung tại mọi thời điểm để được hưởng lãi suất đầu tư tốt mà không phải trả chi phí ban đầu. Đồng thời, khách hàng sẽ được miễn chi phí khi rút tiền từ tài khoản tích lũy. Như vậy, bạn có thể yên tâm là khối tài sản của mình không những không bị mất giá theo thời gian mà còn được gia tăng đáng kể với mức lãi suất đầu tư đảm bảo của Bảo gia An thịnh trên thị trường bảo hiểm nhân thọ.

Bên cạnh việc khách hàng có thể lựa chọn đóng phí trong thời gian ngắn song vẫn được bảo vệ và chủ động thực hiện kế hoạch tài chính suốt cuộc đời, Bảo gia An thịnh còn mang lại số tiền bảo hiểm có thể lên đến 80 lần phí bảo hiểm cơ bản. Khách hàng cũng sẽ nhận được quyền lợi duy trì hợp đồng bắt đầu từ năm hợp đồng thứ tư và mỗi 4 năm sau đó, lên đến 440% phí bảo hiểm cơ bản. Khách hàng cũng có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm bổ trợ đi kèm theo nhu cầu tài chính để bảo vệ toàn diện cho bản thân và gia đình.

Chuyên viên tư vấn tài chính và khách hàng tham gia lễ khai trương Bảo gia An thịnh tại TP HCM.

Với nhiều quyền lợi, sản phẩm bảo hiểm liên kết chung Bảo gia An thịnh là một giải pháp không những đáp ứng nhu cầu bảo vệ giá trị tài sản mà còn giúp gia tăng đáng kể khối tài sản của những khách hàng thành đạt. 

Thành lập năm 1831 tại Italy, Tập đoàn Generali là một trong những công ty bảo hiểm lớn trên toàn cầu, với doanh thu phí bảo hiểm năm 2014 lên đến 70 tỷ Euro. Hiện nay, tập đoàn Generali có hơn 78.000 nhân viên và đang phục vụ trên 65 triệu khách hàng tại hơn 60 quốc gia trên toàn thế giới. Tập đoàn đang dẫn đầu tại thị trường Tây Âu và có vị thế quan trọng tại các thị trường đang tăng trưởng mạnh mẽ ở Trung – Đông Âu và châu Á.

Chuyên viên tư vấn tài chính và khách hàng tham gia lễ khai trương Bảo gia An thịnh tại Hà Nội.

Được Bộ Tài Chính cấp giấy phép hoạt động kinh doanh vào ngày 20/4/2011, sau gần 4 năm hoạt động, Generali Việt Nam đang phục vụ cho hơn 62.000 khách hàng cá nhân và nhân viên của hơn 500 doanh nghiệp trong và ngoài nước. Bên cạnh việc mở rộng mạng lưới, Generali đã hợp tác với các đối tác là những ngân hàng thương mại cổ phần lớn tại Việt Nam như: Techcombank, SCB. Hoạt động nhằm triển khai các sản phẩm bảo hiểm qua ngân hàng thông qua hệ thống chi nhánh, phòng giao dịch của các đối tác ngân hàng này trên toàn quốc.

Năm 2014, Generali Việt Nam đã có những bước chuyển biến rõ rệt với doanh thu phí bảo hiểm tăng gần 300% so với cùng kỳ năm trước. Bên cạnh đó, chất lượng tư vấn sản phẩm bảo hiểm cũng được giữ vững với mức phí bình quân trên mỗi hợp đồng đạt trên 17,2 triệu đồng (mức bình quân trên thị trường là 7,17 triệu đồng một hợp đồng).

(Nguồn: Generali Việt Nam)

0913.756.339