Bac A Bank được vinh danh ‘phát triển bền vững vì cộng đồng’

Lễ trao tặng “Giải thưởng Sản phẩm/Dịch vụ Ngân hàng tiêu biểu tại Việt Nam 2015 – Vietnam Outstanding Banking Awards 2015”, do Tập đoàn Dữ liệu Quốc Tế IDG tổ chức song hành cùng với chuỗi sự kiện Vietnam Retail Banking Forum (Diễn đàn ngân hàng bán lẻ Việt Nam), dưới sự bảo trợ của Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam vừa được diễn ra tại TP HCM.

Tại buổi lễ này, Ngân hàng TMCP Bắc Á đã nhận giải thưởng “Ngân hàng tiêu biểu trong phát triển bền vững vì cộng đồng năm 2015” vì có những đóng góp trong hoạt động tư vấn đầu tư cho các dự án ứng dụng công nghệ cao trong nông nghiệp, mang lại giá trị cốt lõi cho xã hội, vì sức khỏe cộng đồng.

bac-a-bank-nhan-giai-thuong-tieu-bieu-vi-cong-dong

Ông Chu Nguyên Bình, Phó tổng giám đốc Ngân hàng Bắc Á, thay mặt ban điều hành ngân hàng đã nhận cúp và giấy chứng nhận giải thưởng do IDG trao tặng.

Đây là giải thưởng thường niên nhằm mục đích tìm kiếm và tôn vinh những ngân hàng, các nhà cung cấp dịch vụ cho lĩnh vực ngân hàng đã có những hoạt động xuất sắc và đóng góp tiêu biểu cho sự phát triển trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng nói riêng và nền kinh tế Việt Nam nói chung.

Theo ông Lê Thanh Tâm, Tổng giám đốc IDG ASEAN, các ứng viên cho giải thưởng này đã được bình chọn dựa trên hàng loạt tiêu chí về hoạt động, phát triển và những đóng góp cho ngành ngân hàng và cộng đồng. Ngân hàng TMCP Bắc Á được đánh giá là ngân hàng tiêu biểu phát triển bền vững vì cộng đồng bởi tính chủ động và tính hiệu quả, không chỉ trong lĩnh vực tài chính ngân hàng mà đối với đời sống kinh tế – xã hội nói chung.

Ông Chu Nguyên Bình chia sẻ: “Phát triển bền vững vì cộng đồng là một trong những mục tiêu xuyên suốt chiến lược phát triển của Ngân hàng Bắc Á trong nhiều năm qua. Chúng tôi đã kiên trì mục tiêu này trong định hướng tư vấn đầu tư cho các dự án ứng dụng công nghệ cao trong nông nghiệp, tạo ra các sản phẩm tươi sạch vì sức khỏe cộng đồng, góp phần tạo ra giá trị cốt lõi, đa dạng hóa danh mục sản phẩm và hoàn thiện dịch vụ khách hàng, triển khai hàng loạt các hoạt động xã hội tại nhiều địa phương…”.

Ngân hàng TMCP Bắc Á được thành lập vào năm 1994, có trụ sở chính tại 117 Quang Trung, TP Vinh, Nghệ An. Hiện ngân hàng có mạng lưới gần 100 điểm giao dịch rộng khắp các tỉnh, thành phố kinh tế trọng điểm của cả nước. Những năm gần đây, hoạt động kinh doanh ngân hàng này tăng trưởng ổn định. Ngân hàng hiện có vốn điều lệ 4.400 tỷ đồng. Tổng tài sản tính đến hết quý III đạt hơn 63 nghìn tỷ đồng.

Mai Thương

0913.756.339