Asanzo – Tivi thương hiệu Việt

Những năm đầu của thập kỷ 90, phần lớn gia đình Việt đều sử dụng tivi đen trắng. Tuy nhiên, gần đây những chiếc tivi này đã dần được thay thế bởi tivi nhẹ hơn, hiện đại hơn, do chính các thương hiệu Việt Nam sản xuất với giá ưu đãi, trong đó có tivi Asanzo.

asanzo-5627-1438328192.jpg

Những năm trước, người tiêu dùng thường ưa chuộng những thương hiệu ngoại nhập đến từ Nhật Bản, Thái Lan, Hàn Quốc, Mỹ… do một số nhãn hàng Việt chưa gây được ấn tượng tốt với người tiêu dùng. Tuy nhiên, hiện nay, nhờ sản phẩm chất lượng và giá cả hợp lý, ngày càng nhiều người sử dụng và ưa thích các thương hiệu Việt.

Trong lĩnh vực điện tử, Asanzo là thương hiệu tivi Việt đang phủ sóng mạnh mẽ, thu hút đông đảo sự chú ý của người tiêu dùng. Theo ông Phạm Văn Tam – Tổng giám đốc Công ty Asanzo Việt Nam, ở nước ta, nhiều vùng nông thôn thậm chí còn chưa có tivi. Những người thu nhập thấp thường không có đủ điều kiện để mua một chiếc tivi chất lượng, mẫu mã đẹp với giá cao. Tuy nhiên, với dòng tivi Led của Asanzo, chỉ từ 3 triệu đồng là người tiêu dùng có thể sở hữu được một chiếc tivi đẹp, chất lượng Full HD với tính năng đa dạng và sử dụng dể dàng. Vì thế, từ khi xuất hiện tại thị trường điện tử và được sự hậu thuẫn lớn của các nhà bán lẻ Việt Nam, nhãn hiệu này được người tiêu dùng ưu ái và lựa chọn sử dụng. Khách hàng sử dụng sản phẩm cũng đa dạng từ công nhân, sinh viên, trường học đến bệnh viện, khách sạn…

Ban đầu, thách thức đặt ra với Asanzo là làm thế nào để mang đến cho thị trường một chiếc tivi chất lượng với giá thành thấp. Từ đó, công ty đã quyết định đầu tư nhà máy, dây chuyền để lắp ráp và sản xuất tivi theo công nghệ Nhật Bản. Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam, trong khâu sản xuất, công ty đã cân nhắc kỹ để bớt đi những tính năng thừa, không cần thiết, không quan trọng mà chỉ tập trung vào những tính năng chính. Các linh kiện, thiết bị được kiểm định chất lượng và nhập khẩu từ nước ngoài, sau đó được sản xuất và lắp ráp tại nhà máy Asanzo nên đảm bảo được chất lượng tốt.

Ngoài ra, các dịch vụ sau bán hàng, đổi trả hàng, bảo hành, thay thế linh kiện cũng được đánh giá là khá chuyên nghiệp và làm hài lòng khách hàng. Việc thay thế linh kiện khi hết bảo hành cũng đơn giản với chi phí hợp lý, chỉ bằng chi phí sản xuất. Nhờ có chiến lược đúng đắn, đến nay, sản phẩm từ công ty đã có mặt trên toàn quốc. Người dân không khó để sở hữu chiếc tivi với giá hợp lý và có thể yên tâm với 90 trạm bảo hành trên cả nước.

Asanzo là thương hiệu tivi Việt đang phát triển và tạo được ấn tượng trong lòng người tiêu dùng. Hiểu được khách hàng và đáp ứng đúng nhu cầu là một trong những bí quyết để công ty thành công. Asanzo là một trong những đơn vị tiên phong sản xuất tivi giá rẻ để phục vụ đông đảo khách hàng ở khắp nơi trên đất nước.

Liên hệ: Công ty cổ phần điện tử Asanzo Việt Nam

Địa chỉ: Lô 14/1, Đường 2A, KCN Vĩnh Lộc, quận Bình Tân, TP HCM

Tel: 08.37656533 – Fax: 08.37656537

Website: www.asanzo.com.vn

Facebook: facebook.com/vietnamasanzo

(Nguồn: Asanzo Việt Nam)