Sơ nét các dấu ấn nổi trội của New City

Đánh giá căn hộ New City của SaleReal là 1 công trình vượt bậc ở Khu đô thị mới Thủ Thiêm, tọa lạc trên đường Mai Chí Thọ, Phường Bình An, Quận 2. Công trình này hướng đến việc xây dựng 1 khu chung cư tầm cỡ, tráng lệ với 4 toà tháp căn hộ chung cư cao 28 tầng với số căn hộ là 1330 căn. Những loại diện tích căn hộ chuẩn mực gồm: 55m2, 65m2 và 85m2. Kết cấu và cơ sở vật chất của những căn hộ thuộc công trình New City hứa hẹn sẽ mang đến nhiều ngạc nhiên cho nhà đầu tư và quý khách do sự tân tiến, cao cấp, tinh túy và tràn đầy tính nghệ thuật.

Chủ đầu tư căn hộ New City: https://goo.gl/qYhj8R

tong the can ho new city quan 2

Chủ đầu tư căn hộ New City quận 2

Chủ đầu tư của dự án New City là Thuận Việt, với nhiều kinh nghiệm về xây dựng của nhà đầu tư này, chắc chắn chất lượng công trình cũng như của căn hộ dự án bất động sản New City sẽ luôn được đảm bảo. Bên cạnh đó, công trình này còn có giao thông nối kết vùng tiện lợi, là tâm điểm của các tuyến đường huyết mạch: nối kết trực tiếp với hầm Thủ Thiêm để đến trung tâm Quận 1, tuyến đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây, tuyến đường vành đai trong, Xa Lộ Hà Nội…Vị thế dự án New City Thủ Thiêm đặc biệt tiện lợi cho việc giao thông di chuyển của người dân chung cư cao cấp New City tới những khu vực khác.

Hai phút tới Trung tâm Thủ Thiêm

Năm phút đến hầm Thủ Thiêm

5 phút đến Metro Quận 2, Vincom Thảo Điền

5 phút đến Bệnh viện Quận 2, Bệnh viện Phúc An Khang, trung tâm hành chánh Quận 2 như: UBND Quận 2, Toà Án Nhân Dân, Bưu Điện…

10 phút tới chợ Bến Thành

20 phút đến Sân Bay Long Thành

Ba mươi phút tới Sân Bay Tân Sơn Nhất

Thị phần căn hộ quận 2 Read More thông tin mang phần đông sản phẩm sang trọng sở hữu thể nhắc tên như : Diamond Island , Empire City , Feliz En Vista không chỉ có vị trí chiến lược những dự án căn hộ quận 2 này còn mang lại không gian sống ước mong cộng 1 thời cơ đầu cơ phải chăng.

Có thể thấy dự án New City trước mắt đã có được lợi thế lớn trong vấn đề nối kết giao thông, làm cho công trình này thêm phần cuốn hút trong mắt mọi người. Ngoài ra, đặc biệt phải nói tới ở đây là 4 điểm sáng nổi trội của New City, tạo ra sự khác biệt, độc đáo và giá trị của nó trên thị trường bất động sản Tp.HCM hiện nay:

Địa thế của dự án: được coi là tọa lạc trong vùng có quy hoạch đẹp nhất Sài Gòn hiện tại.

Kết cấu của dự án: hiện đại – khoa học.

Chất lượng dự án: tổng thầu dự án, chủ đầu tư công trình là 1 – đã có thương hiệu lâu đời.

Giá cả của công trình: rất phù hợp và còn được cho là thấp hơn nhiều so với các công trình trong vùng.

New City tụ họp khá nhiều yếu tố không chỉ thu hút trong mắt các cư dân đang kiếm chỗ sinh sống cho mình ở Tp.HCM mà còn có sức hút mạnh mẽ trong mắt các nhà đầu tư. Các phân tích đều cho thấy tiềm lực của New City là khá lớn, từ vị trí, kết cấu, chất lượng cho tới giá cả đều có ưu thế riêng và thích hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, gia tăng hơn nữa năng lực tiến triển đặc biệt tốt của công trình trong thời gian tới. Sống ở New City là bạn đang tạo cơ hội tốt nhất cho vấn đề xây 1 mái ấm gia đình hạnh phúc, thoải mái, tiện ích và đẳng cấp hơn. Còn với những nhà đầu tư, khả năng sinh lợi nhuận từ New City cũng khá nhiều.

Thiết kế New City: https://goo.gl/KaN3kt