‘An gia lập nghiệp’ với gói 5.000 tỷ đồng của BIDV

Hoạt động nhằm hỗ trợ khách hàng cá nhân, hộ gia đình vay nhu cầu nhà ở, đất ở từ ngày 20/3 đến 31/8. Tham gia chương trình, khách hàng vay đáp ứng nhu cầu mua, xây, sửa hoặc trang bị nội thất cho nhà ở, đất ở được hưởng mức lãi suất cạnh tranh chỉ từ 7% một năm. Thời gian cho vay lên tới 20 năm với nhiều lựa chọn linh hoạt, phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Với chương trình 1 – lãi suất ưu việt, lãi suất cho vay là 7,2% một năm cố định trong 12 tháng đầu tiên kể từ thời điểm giải ngân lần đầu theo gói. Riêng đối với khách hàng trả lương qua tài khoản BIDV, lãi suất cho vay là 7% một năm cố định trong 12 tháng đầu tiên. Với chương trình 2 – An cư lãi suất, mức lãi suất cho vay là 7,99% một năm cố định trong 24 tháng đầu tiên. Với chương trình 3 – lãi suất gắn kết dài lâu, lãi suất cho vay là 8,5% một năm cố định trong 36 tháng đầu tiên.

polyad

Chương trình áp dụng đối với tất cả khách hàng cá nhân, hộ gia đình đáp ứng đủ điều kiện, quy định cho vay nhu cầu nhà ở hiện hành của BIDV với các khoản vay có thời hạn trên 36 tháng, giải ngân mới trong thời gian triển khai chương trình.

Đồng thời khi đăng ký vay vốn, khách hàng còn được hưởng nhiều ưu đãi miễn phí sử dụng các dịch vụ sau: BSMS, BIDV Online, thanh toán hóa đơn… cũng như ưu đãi phí bảo hiểm nhà tư nhân 30% và 20% phí bảo hiểm toàn diện nhà tư nhân cho toàn bộ thời gian mua bảo hiểm, 20% phí bảo hiểm BIC Bình An.

Thông tin chi tiết, liên hệ chi nhánh BIDV trên toàn quốc hoặc tổng đài chăm sóc khách hàng 24/7: 1900 9247.

(Nguồn: BIDV)