An Cường khai trương showroom phụ kiện nội thất Hettich

An Cường chuyên cung cấp nguyên vật liệu nội thất, vật liệu décor đã ký kết hợp tác toàn diện với Hettich – thương hiệu đến từ Cộng hòa Liên Bang Đức. Hettich có 127 năm chuyên sản xuất phụ kiện nội thất thế giới. Đây được xem là bước đột phá trong sự kết hợp giữa 2 thương hiệu lớn nhằm giới thiệu đến khách hàng các giải pháp gỗ nội thất toàn diện.

polyad

Một góc không gian trưng bày phụ kiện và ứng dụng tủ bếp sang trọng tại showroom.

Khách hàng đến tham quan showroom sẽ có cơ hội khám phá và trải nghiệm hàng loạt không gian nội thất mới mẻ và hiện đại: không gian vật liệu với hơn 800 màu gỗ đa dạng từ Oak, Ash, Walnut… đến các màu digital, giả da, hip-hop, high gloss và hàng trăm màu sắc khác. Không gian phụ kiện với tất cả các sản phẩm từ Cộng hòa Liên Bang Đức như các loại bản lề, hệ thống ray âm, ray trượt, cửa trượt, hệ thống nhấn mở điện tử… Tất cả đều kết hợp với vật liệu gỗ cao cấp tạo nên cuộc sống tiện nghi và sang trọng.

Bên cạnh đó, hãng cũng trưng bày hàng loạt không gian nội thất ứng dụng kết hợp gỗ và phụ kiện giúp gia tăng sự lựa chọn cho người tiêu dùng. 15 gian bếp với thiết kế thông minh từ Hettich được mô phỏng thực tế theo dạng module kết hợp cùng các loại thiết bị nhà bếp. Hàng loạt những kiểu tủ quần áo với thiết kế tinh tế và thịnh hành, được kết hợp đa dạng các chất liệu gỗ Veneer, Acrylic, Laminate cùng hệ phụ kiện Hettich như cửa trượt Top Line L, cửa trượt xếp Wing Line… Khách hàng sẽ lựa chọn được những thiết kế nội thất phù hợp và ưng ý tại showroom.

polyad

Một trong những gian bếp tại showroom ứng dụng vật liệu gỗ An Cường và phụ kiện nội thất Hettich.

Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp (được đào tạo bài bản tại Đức), khách hàng sẽ được tiếp đón thân thiện như đến thăm nhà người bạn thân. Là chuyên gia trong ngành nội thất, An Cường luôn sẵn sàng tư vấn tất cả các giải pháp về vật liệu gỗ và phụ kiện phù hợp với nhu cầu của người sử dụng, mang đến giá trị tối ưu trong từng thiết kế nội thất.

Thông tin chi tiết, liên hệ: Tòa nhà Malloca: 279 Nguyễn Văn Trỗi, phường 10, quận Phú Nhuận, TP HCM. ĐT: (84.8) 38441884.

(Nguồn: An Cường)

0913.756.339